Là một trong những mẫu tai nghe in-ear True Wireless cao cấp trong dòng SoundCore của Anker, với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu và khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả từ môi trường bên ngoài.

Phần vỏ hộp, được coi là mặt tiền của sản phẩm. Anker đã thiết kế rất đơn giản nhưng cũng rất bắt mắt với hình ảnh sản phẩm được thể hiện rõ ràng cùng với những tính năng, đặc điểm và thông số đều được liệt kê bên trên vỏ hộp.

SoundCore Liberty Air 2 - Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, hộp sạc cứ như một khối liền mạch, không có chút cảm giác dư thừa gì. Anker đã rất trau chuốt mang lại độ hoàn thiện cao cho sản phẩm của họ.

Phần hộp sạc của Liberty Air 2 được phủ 1 lớp nhựa mềm, sờ rất mịn và cũng hạn chế việc bám dấu vân tay. Trên nắp có in logo SoundCore, tạo nên cảm giác sang trọng. Ở phần tiếp xúc giữa nắp và thân hộp sạc có 1 ngấn tròn để dễ dàng mở nắp hơn trong tình huống dùng 1 tay. Phía dưới phần bụng sẽ có 3 đèn báo tình trạng pin hoặc thông báo các chức năng khác như tình trạng reset, theo dõi quá trình sạc pin và thông báo đã nhận tai nghe hay chưa. Bên dưới đáy hộp sẽ có 1 nút reset và chui sạc chuẩn Type-C cung cấp khả năng sạc nhanh chỉ 10 phút nhưng chơi nhạc lên đến 2 giờ. Ngoài sạc nhanh, Liberty Air 2 còn được trang bị thêm khả năng sạc không dây, rất ít sản phẩm trong tầm giá được trang bị công nghệ này.

SoundCore Liberty Air 2 - Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 2.

Bên trong hộp sạc được thiết kế vừa khít, đủ nhét vừa 2 tai, không lo bị dư thừa hoặc rơ lắc nhiều khi di chuyển, một số anh em có nhu cầu dùng eartip riêng cần lưu ý, vì thiết kế như đúc khuôn nên những eartip rời to hơn hoặc dài hơn thì sẽ không đóng được nắp hộp.

SoundCore Liberty Air 2 - Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 3.

Phần housing được phối gồm 3 màu chính gồm: đen, xám khói và điểm nhấn là phần rìa màu đỏ cam ở gần điểm tiếp xúc với hộp sạc. Logo SoundCore dường như được làm từ kim loại, trông rất bóng bẩy phản chiếu lại khi có ánh sáng gọi vào. 4 microphone chia đều cho 2 bên tai nghe, với công nghệ giảm tiếng ồn cVc 8.0, đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm nghe gọi cực kỳ chất lượng với nhu cầu của người dùng.

SoundCore Liberty Air 2 được thiết kế cảm ứng chạm ở phần logo, anh em chỉ cần chạm bất kỳ 1 trong 2 tai nghe để điều khiển nhạc, cuộc gọi, kích hoạt voice assistant hoặc thậm chí là tắt/mở tai nghe.

SoundCore Liberty Air 2 - Nhỏ nhưng có võ - Ảnh 4.

Với những đặc tính trên đi kèm với chất lượng thiết kế sản phẩm hoàn thiện cực cao. Trong tầm giá 2 triệu đồng thì SoundCore Liberty Air 2 xứng đáng là một ứng cử viên số một dành cho mọi đối tượng khách hàng. Liberty Air 2 còn được bảo hành 1 đổi 1 trong 18 tháng với chính sách của Anker VN.

Vào duy nhất ngày 5/12, SoundCore Liberty Air 2 được giảm giá tại Shopee với chỉ hơn 2 triệu đồng và còn được tặng thêm 1 củ sạc Anker PowerPort III Nano 20W.

Xem chi tiết tại link: https://shp.ee/p8ijm26

Theo CafeBiz