Theo bạn, phong cách của thí sinh miền nào sẽ ghi điểm hơn?

Hành trình Hoa hậu Việt Nam 2020 đang nóng hơn bao giờ hết. Kết thúc vòng sơ khảo tại miền Nam thì nay, vòng sơ khảo tại miền Bắc cũng đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của khá nhiều gương mặt sáng giá.

Style quá đỗi trái ngược của dàn thí sinh HHVN 2 miền Nam Bắc: Bên kín đáo nhu mì, bên giật giũ táo bạo - Ảnh 1.

Có thể thấy, đa phần các ứng viên miền Bắc đều chọn lối ăn mặc trang nhã và sang trọng. Những mẫu váy trơn, có màu sắc nhã nhặn, đặc biệt là màu trắng/kem được ưu tiên hơn cả. Đây có thể nói là những lựa chọn an toàn, đẹp và phù hợp với hình ảnh của họ.

Bên cạnh đó, style makeup của các thí sinh cũng tương đối chỉn chu. Họ đều chọn những tông nude cam, nude hồng nhẹ nhàng. Cách làm tóc cũng được tối giản hết sức, thí sinh hầu như đều uốn xoăn, duỗi thẳng rồi xoã tóc, cô nào điệu lắm thì cũng chỉ buộc nửa đầu mà thôi.

Trái ngược với style nhẹ nhàng đồng đều như các thí sinh miền Bắc, phong cách của các đại diện phía Nam lại có phần đa dạng hơn. Người thì chọn style "bình bình", người lại chơi lớn bất ngờ.

Style quá đỗi trái ngược của dàn thí sinh HHVN 2 miền Nam Bắc: Bên kín đáo nhu mì, bên giật giũ táo bạo - Ảnh 4.

Câu chuyện váy áo của thí sinh miền Nam thực sự là một câu chuyện khác hẳn. Người thì mặc váy sexy cut-out, người chọn đầm đính đá lấp lánh, người chọn váy hoa giống đồ dạo phố, thậm chí có cô còn diện hẳn quần short.

Điểm chung có lẽ là ở gu makeup, làm tóc. Riêng khoản này, thí sinh miền Nam cũng chọn gu đơn giản, nhẹ nhàng chứ không "chơi lớn" hay mạo hiểm quá đà đâu.

Ảnh: Internet

Theo Afamily