Hãng điện tử hàng đầu thế giới - TCL vừa tổ chức sự kiện trưng bày các sản phẩm QLED mới nhất 2020 của mình đến người tiêu dùng tại Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall vào ngày 10 và 11 tháng 10 vừa qua.

Sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng tham gia trải nghiệm và nhận được về nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Các sản phẩm được trưng bày tại đây bao gồm TV QLED 8K TCL X915, TV QLED với công nghệ Mini-LED đầu tiên trên thế giới TCL X10 và dòng sản phẩm QLED 4K Android TCL C815.

Những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua hàng tại sự kiện đã gia tăng sức hút từ sự kiện như: Mua TV QLED 65C815 tặng 1 máy giặt 9kg Inverter và gói K+, mua TV QLED 65X10 tặng ngay ghế Massage trị giá 20.000.000đ và gói K+, mua TV QLED 8K 75X915 tặng ngay ghế Massage trị giá 20.000.000đ, 1 máy giặt TCL 9kg Inverter và gói K+.

Các khách hàng tham gia sự kiện còn được gặp gỡ khách mời đặc biệt là DJ Mie đang rất được yêu mến qua chương trình Rap Việt. Ngoài ra, buổi trưng bày sản phẩm còn thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng với nhiều hoạt động trải nghiệm và trò chơi hấp dẫn với kho quà tặng độc đáo từ TCL như "Tìm vật thể ẩn trên TV QLED 8K 75X915", "Truy lùng" điểm khác nhau giữa 2 hình với sự hỗ trợ đắc lực từ TV QLED 65X10 tích hợp MiniLED, hay những trò chơi tay cầm game tích hợp ngay trên siêu phẩm TV QLED 65C815.

Sự kiện trưng bày sản phẩm QLED 2020 của TCL thu hút đông đảo khách hàng tham gia - Ảnh 1.

Các trò chơi trải nghiệm trực tiếp với TV QLED của TCL đã giúp khách hàng nhận thấy được sự khác biệt từ công nghệ QLED và miniLED của TCL so với những dòng sản phẩm TV khác. Theo đó, dòng sản phẩm TCL QLED AI TV X10 (powered by mini-LED) được công nhận là TV QLED đầu tiên trên thế giới được điều hành bởi công nghệ Mini-LED.

Công nghệ Mini-LED mới của TCL là đèn nền TV đầu tiên trên thế giới với mạch bán dẫn dẫn động và hàng chục ngàn đèn Mini-LED siêu nhỏ được truyền trực tiếp trong chất nền thủy tinh trong suốt. Công nghệ Mini-LED là bước tiếp theo trong việc đẩy hiệu suất hình ảnh TV LCD lên mức độ tương phản sắc nét, độ chói rực rỡ và hiệu suất lâu dài rất ổn định.

Sự kiện trưng bày sản phẩm QLED 2020 của TCL thu hút đông đảo khách hàng tham gia - Ảnh 2.

X915 giới thiệu đến người dùng một mức độ hoàn toàn mới về hình ảnh và âm thanh. Điều đặc biệt ở chiếc tv này là X915 sử dụng Camera Pop-Up có thể thu vào, kết hợp truyền hình với trải nghiệm xã hội, cho phép khả năng kết nối không giới hạn ở mọi lúc mọi nơi.

Sự kiện trưng bày sản phẩm QLED 2020 của TCL thu hút đông đảo khách hàng tham gia - Ảnh 3.

Được thúc đẩy bởi các thuật toán học máy, công nghệ IPQ của TCL điều khiển chính xác độ sáng cao, điều khiển chính xác trường màu và điều khiển dải màu thông minh nhằm cải thiện hiệu suất HDR mang lại độ chính xác màu sắc cao hơn và chi tiết hình ảnh phong phú hơn.

Về phần âm thanh, C815 sở hữu công nghệ âm thanh vòm rạp chiếu Dolby Atmos với hệ thống loa Onkyo, đưa người dùng vào bên trong hành động với âm thanh lớn hơn, bao trùm hơn, lấp đầy căn phòng và chảy xung quanh để người dùng có thể đắm chìm trong giải trí.

Về hệ điều hành, 2 dòng sản phẩm này cũng được trang bị Android P mới nhất với Google Assistant và chế độ điều khiển giọng nói rảnh tay, không cần remote, người dùng chỉ cần nói "OK Google" và sau đó ra lệnh cho trợ lý ảo để điều khiển chiếc TV, hoặc thậm chí các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái TCL Smart Home.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm được trưng bày tại sự kiện: https://www.tcl.com/vn/vi/blogs/TCL-qled-tv-show.html

Theo CafeBiz