sủi cảo là một loại thức ăn xuất hiện trong món ăn sáng của người hoa, khi du nhập vào việt nam chúng được việt hóa và “ăn lúc nào tùy thích” không kể sáng, trưa, chiều hay tối. đặc điểm chung của các món sủi cảo là các món ăn ở dạng bột (vỏ) có nhân (các loại rau và thịt) và đem hấp chín. hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm món sủi cảo vừa lạ lại vừa hấp dẫn vô cùng, sủi cảo thịt lợn cần tây.
há cảo là món ăn nổi tiếng từ khá lâu, thường xuất hiện trong các bữa điểm tâm của người hoa. với nguyên liệu đơn giản và cách làm giữ lại đầy đủ dưỡng chất, há cảo đúng là một món ăn vừa đủ ngon đủ no, cùng vào bếp với chúng tôi làm món này nha.
sủi cảo là một món ăn quen thuộc của trung quốc và cũng đã phổ biến từ lâu ở việt nam với nhiều kiểu biến tấu. những miếng sủi cảo mềm với nhân thịt tôm, cùng với nước lèo tạo nên món ăn vô cùng thơm ngon. cùng vào bếp với chúng tôi làm món này nha.