Vượt qua 1.500 ứng viên cho hơn 100 hạng mục, ngày 2/10 vừa qua Học viện Sáng tạo Công nghệ trẻ Teky đã vinh dự nhận được giải đồng Giải thưởng Stevie® Awards 2020 toàn cầu lần thứ 17 hạng mục Women in Business, cùng với đề cử Doanh nghiệp của năm và dịch vụ khách hàng. Giải thưởng danh giá này đã giúp Teky tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong công cuộc chuyển đổi mô hình giáo dục thời đại 4.0

Ra đời năm 2002, Stevie Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới nhằm vinh danh những thành tựu, đóng góp của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Năm nay, giải thưởng Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1.000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ.

The Stevie Awards luôn coi trọng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới - vấn đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0. Trong đó, nhóm giải thưởng Stevie Awards - Women in Business nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân, giám đốc điều hành, nhân viên và công ty của họ trên toàn thế giới. Học viện Sáng tạo Công nghệ trẻ Teky vinh dự là một trong số ít đơn vị giành được giải thưởng danh giá này.

Tại Stevie® Awards 2020 toàn cầu lần thứ 17 này, hội đồng ban giám khảo đã có những đánh giá tiêu biểu về Teky: "Teky Holdings JSc là Học viện đào tạo STEM chuyên nghiệp đầu tiên dành cho trẻ em tại Việt Nam, tạo ra giải pháp tối ưu cho hệ thống giáo dục. Teky cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam đưa ra giải pháp Trường học Công nghệ với nền tảng Edtech (công nghệ trong giáo dục)"

Teky và nỗ lực đưa chương trình giảng dạy STEAM chuẩn Mỹ đầu tiên về Việt Nam

Là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) chuẩn Mỹ dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi về Việt Nam. Teky quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm). Với chương trình giảng dạy này, trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và được trang bị cho việc sẵn sàng trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

Teky nhận giải thưởng Stevie Award Châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Ảnh 1.

Teky luôn hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng toàn diện công cuộc chuyển đổi số của đất nước. 2020 là một năm đầy thử thách khi các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới khi phải phải gồng mình chiến đấu với đại dịch Covid 19. Giữa thời điểm khó khăn như vậy, Học viện Sáng tạo Công nghệ trẻ Teky đã nhanh nhạy chuyển đổi hoạt động kinh doanh của mình sang mô hình Edtech. Tiếp tục mở rộng phát triển và đi sâu vào hoàn thiện các chương trình giảng dạy, các giải pháp quản trị để chuẩn bị bản lề cho giai đoạn tăng tốc quyết liệt từ 2021. Kết quả đạt được tại Stevie Awards 2020 và nhiều giải thưởng cao quý như top 16 dự án giáo dục tiêu biểu toàn cầu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF, chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Tổ chức giáo dục Phần Lan EAF là những minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của Teky.

Theo lãnh đạo Teky, việc được nhận giải thưởng tại Stevie Awards toàn cầu 2020 và nhiều giải thưởng cao quý khác cho thấy sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ của Teky. Cũng là tiền đề vững chắc cho Teky tiếp tục phát triển ở Việt Nam và thực hiện khao khát đi ra thế giới, đem chất xám của người Việt Nam phục vụ xã hội và thế giới với niềm tự hào lớn.

Theo CafeBiz