Angela Phương Trinh luôn khiến người ta phải tò mò và bàn tán mỗi khi cô xuất hiện trên thảm đỏ.

Angela Phương Trinh trong những năm đầu của sự nghiệp lồng lộn vẫn còn thiếu nhiều điểm tinh tế. Cô hồi đó cũng biết đội đủ loại vương miện lên đầu nhưng dấu ấn để lại vẫn chưa quá đậm sâu. Nhưng dù sao, đây cũng có thể xem là "tiền đề" để bà mẹ nhí vụt sáng thành nữ hoàng thảm đỏ của Vbiz.

Bên cạnh việc đội các thể loại mũ mão thì Angela Phương Trinh cũng thích chơi nổi với những trang phục bắt sáng theo đúng nghĩa đen. Khi đi dự MAMA 2017, chiếc váy phản quang của cô cũng được truyền thông khá chú ý.

Năm 2017 - 2018 có lẽ là giai đoạn lồng lộn level max của Angela Phương Trinh. Cô luôn là người ôm trọn spotlight các sự kiện với đủ loại tạo hình và phụ kiện khác nhau. Mỗi lần lên thảm đỏ là một lần Angela Phương Trinh xuất hiện với những loại mũ mão căng đét. Độ khét có thể nói là hàng đầu Vbiz luôn!

Nhưng từ năm 2019 đến giờ, Angela Phương Trinh lại lui về ở ẩn. Số lần đi sự kiện chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng đúng với truyền thống, cứ xuất hiện là cô phải giật giũ một chút. Có điều, level giật giũ của Angela Phương Trinh giờ đã tiết chế hơn. Đủ để thu hút nhưng không tới mức làm lố nữa rồi. Trong show Sixdo hôm qua, cô còn được netizen khen tíu tít cơ mà.

Ảnh: Internet

Theo Afamily