Các chị em mau ghim ngay để có gợi ý đi làm tóc cuối năm.

Kiểu tóc là một trong những chi tiết quan trọng giúp hiệu chỉnh gương mặt, chỉnh sửa các đường nét giúp tổng thể gương mặt trông cân đối và thu hút hơn. Nhiều cô nàng mặt to, má bánh đúc thường cảm thấy khá khó khăn để tìm được kiểu tóc ưng ý, vậy thì bạn rất nên tham khảo 4 kiểu tóc mà chính các thợ làm tóc đã "kiến tạo" cho họ. Những kiểu tóc này có khả năng cân chỉnh khuôn mặt, che đi nhược điểm và sẽ khiến gương mặt trông thanh mảnh, nhỏ gọn hơn.

Thợ làm tóc chỉ ra 4 kiểu tóc che nhược điểm xuất sắc cho những cô nàng mặt to, góc cạnh - Ảnh 1.

1. Tóc mái uốn xoăn

Tóc mái được uốn xoăn nhẹ sẽ tạo cảm giác mềm mại, che đi phần trái rộng và khiến người diện trông mềm mại, trẻ trung hơn. Đặc biệt những cô nàng có phần trán rộng, trán hói rất nên tham khảo kiểu tóc này. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với phần tóc hai bên được làm xoăn nhẹ ôm lấy gương mặt, hoặc kiểu tóc tém cũng ổn cả. Chính phần mái được uốn xoăn đã tạo cảm giác trẻ trung, phá cách. Đây cũng là kiểu tóc được khá nhiều sao Hàn yêu thích.

Thợ làm tóc chỉ ra 4 kiểu tóc che nhược điểm xuất sắc cho những cô nàng mặt to, góc cạnh - Ảnh 2.

2. Tóc uốn cụp vào trong

Với những cô nàng có gương mặt to, má bánh đúc thì kiểu tóc uốn cụp vào trong đúng là chân ái mà bạn nên thử ít nhất một lần. Phần chân tóc được uốn cụp vào trong sẽ tạo cảm giác gương mặt nhỏ gọn thanh thoát mềm mại hơn. Đồng thời kiểu tóc này còn khiến người diện trông trẻ trung và nữ tính hơn. Đây là kiểu tóc thường được nhiều cô gái văn phòng Nhật Bản yêu thích vì khá đơn giản, tạo cảm giác trẻ trung nữ tính và cũng không quá cầu kỳ trong khoản chăm sóc.

Thợ làm tóc chỉ ra 4 kiểu tóc che nhược điểm xuất sắc cho những cô nàng mặt to, góc cạnh - Ảnh 3.

3. Tóc uốn xoăn rối

Những cô gái có đường nét trên khuôn mặt trông sẽ không được cân đối, đặc biệt những cô gái có khuôn mặt góc cạnh hơn thì có thể chọn kiểu tóc mái thưa kết hợp với phần tóc đánh rối nhẹ! Kiểu tóc này sẽ giúp che đi phần trán của khuôn mặt khiến bạn trông trẻ trung và mềm mại hơn, đồng thời phần viền tóc được đánh rối nhẹ 2 bên sẽ tạo cảm giác gương mặt trông nhỏ nhắn và thon thả hơn. Bạn có thể nhuộm màu tóc nâu hoặc café để tạo cảm giác trẻ trung hơn.

Thợ làm tóc chỉ ra 4 kiểu tóc che nhược điểm xuất sắc cho những cô nàng mặt to, góc cạnh - Ảnh 4.

4. Tóc uốn xoăn lọn to

Ngoài khả năng thu nhỏ khuôn mặt một cách trực quan, những lọn tóc xoăn retro còn có thể khiến khuôn mặt trông dài và thon thả hơn. Nhưng để tránh sến súa thì bạn nên chọn kiểu tóc có lọn xoăn to, uốn xoăn đặc biệt ở phần chân tóc và đuôi tóc để tạo cảm giác trẻ trung. Tùy theo gương mặt có thể kết hợp thêm cùng phần mái để dài hoặc mái bằng để khiến gương mặt trông thu hút hơn.

Thợ làm tóc chỉ ra 4 kiểu tóc che nhược điểm xuất sắc cho những cô nàng mặt to, góc cạnh - Ảnh 5.
Theo Afamily