Không chạy theo trend quần lửng hay quần loe, một chiếc quần ống suông dáng cơ bản với phần cạp cao trên rốn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các chị em.

Chiếc quần đầu tiên mà cô nàng này thử đó là dáng quần loe, mặc dù có cạp cao tôn chân nhưng phần ống quá dài, cộng thêm màu sắc chiếc quần sáng khiến cô lộ nhược điểm đùi to.

Thử tới 5 dáng quần jeans, cuối cùng cô nàng này đã tìm được cho mình 1 thiết kế ưng ý mà dáng người nào cũng mặc đẹp - Ảnh 1.

Một chiếc quần jeans lửng cạp thấp cũng không phải là lựa chọn thích hợp, bởi dáng quần này khá kén dáng, thêm vào đó nó còn khiến chân ngắn 1 mẩu.

Thử tới 5 dáng quần jeans, cuối cùng cô nàng này đã tìm được cho mình 1 thiết kế ưng ý mà dáng người nào cũng mặc đẹp - Ảnh 2.

Một chiếc quần jeans mài và rách khá ăn chơi tuy nhiên với dáng người thước kẻ, chiếc quần cạp thấp chính là items không nên chọn.

Thử tới 5 dáng quần jeans, cuối cùng cô nàng này đã tìm được cho mình 1 thiết kế ưng ý mà dáng người nào cũng mặc đẹp - Ảnh 3.

Chiếc quần skinny jeans ôm sát với gam màu ghi lại khiến cô lộ nhược điểm chân vòng kiềng, thêm vào đó phần cạp quần thấp cũng khiến người mặc nhìn lùn đi.

Thử tới 5 dáng quần jeans, cuối cùng cô nàng này đã tìm được cho mình 1 thiết kế ưng ý mà dáng người nào cũng mặc đẹp - Ảnh 4.

Sau khi thử 5 dáng quần, đủ kiểu từ ôm, loe cho đến ống suông. Cô nàng này rút ra kết luận rằng quần jeans ống đứng, cạp cao và màu tối sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các chị em. Dáng quần này vừa thoải mái, dễ mặc, lại còn thêm chi tiết cạp cao sẽ giúp chân nhìn dài hơn.

Thử tới 5 dáng quần jeans, cuối cùng cô nàng này đã tìm được cho mình 1 thiết kế ưng ý mà dáng người nào cũng mặc đẹp - Ảnh 5.
Theo Afamily