Những cách kết hợp áo phông trắng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn.

Nguyên do vì sao áo phông trắng lại trở thành item cơ bản cũng không quá khó hiểu, bởi hiếm món đồ thời trang nào lại luôn hợp mốt, "dễ tính" và phù hợp với nhiều phong cách đa dạng như áo phông trắng. Dường như, mọi thứ trong tủ đồ của bạn đều có thể dễ dàng ghép cặp với item này.

Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 1.

Tôi đã đọc ở đâu đó cách lên đồ cho cả tuần để mỗi sáng không bị luẩn quẩn trong câu hỏi "Mặc gì hôm nay?", chính vì thế mà tôi đã quyết định chọn tuần này sẽ là tuần lễ áo phông trắng. Phải nói thật đây là items mà tôi thấy dễ mặc nhất, hợp từ các bạn tuổi teen cho tới 1 bà cô công sở tuổi 30 như tôi. Dưới đây là 6 cách mix đồ với áo phông trắng mà các bạn có thể tham khảo nhé:

Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 2.
Áo phông trắng + chân váy juyp ngắn vừa trẻ trung lại năng động, chỉ cần thêm 1 đôi giày thể thao màu trắng là bạn đã có ngày bộ đồ mặc đi chơi cuối tuần rồi.
Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 3.
Một set đồ khá đơn giản và trẻ trung mà các nàng có thể diện vào những ngày trời mát với áo phông trắng.
Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 4.
Với các nàng công sở, chỉ cần 1 chiếc quần âu cạp cap và 1 đôi cao gót mũi nhọn là chiếc áo phông trắng của bạn nhìn đã đẹp mê li rồi.
Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 5.
Quần jeans và áo phông: Bộ đôi đơn giản và cực kỳ hoàn hảo giúp bạn thêm trẻ trung khi tới sở làm.
Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 6.
Quần culottes jeans cũng là items mà bạn không nên bỏ qua, nó không chỉ giúp che vòng 2 ngấn mỡ mà còn giúp các nàng hack dáng, đặc biệt khi mix cùng cao gót mũi nhọn thì chân dài miên man.
Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 7.
Chân váy midi màu đen cũng khá đơn giản và dễ mặc và hợp môi trường công sở, nếu muốn nhìn nổi bật hơn một chút thì các nàng có thể chú ý tới kiểu tóc hay việc chọn phụ kiện.
Thử xếp 6 bộ đồ với áo phông trắng cho cả tuần, tôi chưa bao giờ thấy việc chọn trang phục mỗi sáng nhanh đến vậy  - Ảnh 8.
Theo Afamily