Những bộ cánh ra sân bay mà Jessica diện từ “xa lơ xa lắc” nhưng đến nay vẫn trendy vô cùng.

Jessica vẫn luôn là nàng fashionista được được nhiều người yêu thích và học hỏi theo. Đúng như danh xưng "công chúa băng giá", style của Jessica luôn mang cảm giác trendy thời thượng xen lẫn vẻ lạnh lùng sang chảnh, thường xuyên được dân tình bắt chước theo.

Vậy nhưng khi thống kê lại những bộ cánh mà Jessica từng diện khi ra sân bay từ thời "xa lơ xa lắc" thì dân tình mới phải bất ngờ về style của cô. Dù là những hình ảnh từ thời xa xưa, nhưng những bộ cánh mà Jessica đã diện vẫn rất trendy, không hề sến súa hay quê kiểng. Vậy nên nếu có gọi cô là "nữ hoàng thời trang sân bay của Kbiz" thì cũng không quá chút nào.

Từ thời còn ở trong SNSD, Jessica đã nổi tiếng với style sang chảnh, mỗi lần ra sân bay là lại một lần khiến dân tình trầm trồ về style ưng mắt, thần thái sang chảnh.

Tìm cả Kbiz, đố ai qua được thời trang sân bay của Jessica: Gần chục năm nhìn lại vẫn trendy như mới hôm qua - Ảnh 1.

Những món đồ mà Jessica diện cũng nhanh chóng thành hot trend được bao người tìm mua theo.

 - Ảnh 2.

Dù đã bao năm trôi qua nhưng khi nhìn lại, những bộ cánh của Jessica vẫn cực kỳ ưng mắt chứ không hề sến súa hay quê kiểng.

Tìm cả Kbiz, đố ai qua được thời trang sân bay của Jessica: Gần chục năm nhìn lại vẫn trendy như mới hôm qua - Ảnh 3.

Thậm chí lối mix đồ của Jessica khi xưa mà áp dụng tại thời điểm hiện tại vẫn trendy vô cùng.

 - Ảnh 4.

Khả năng mix đồ tôn dáng, lại thêm thần thái sang chảnh đã giúp Jessica biến sân bay thành sàn diễn đích thực.

 - Ảnh 5.

Dù chỉ là ảnh chụp sương sương của cánh phóng viên, chưa cần qua chỉnh sửa kỹ lưỡng nhưng Jessica vẫn sang chảnh "level max", style cũng ưng mắt vô cùng.

 - Ảnh 6.

Từ trang phục cho đến tóc tai của Jessica tại sân bay đều tạo thành trào lưu khiến dân tình mê mẩn và thi nhau "share" ảnh.

 - Ảnh 7.

Fan đã thống kê sương sương những lần ra sân bay của Jessica từ thời "xa lơ xa lắc". Và đương nhiên là Jessica vẫn luôn duy trì phong độ mặc đẹp.

 - Ảnh 8.

Cô thường tập trung vào những item cơ bản; họa tiết hoặc cách điệu giữ ở mức vừa phải để giữ được sự tinh tế, sang trọng. Đã gần chục năm trôi qua nhưng đến nay style của Jessica vẫn hợp thời tuyệt đối.

 - Ảnh 9.
 - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Theo Afamily