Chị em đam mê cày các bộ phim drama dài tập sẽ "ểnh ương" lắm với combo thiết kế giường ngủ kiêm cả tivi này.

Đã bao giờ bạn từng lóe lên suy nghĩ, tại sao giường ngủ không kết hợp có cả tivi nhỉ? Thay vì chạy ra phòng khách hoặc sắm một chiếc tivi mới hiện đại cho phòng ngủ thì một combo có sẵn cả hai sẽ hoàn hảo hơn chứ.

Chiều lòng các chị em một mẫu giường kết hợp cùng chiếc tivi chất lượng cao có sẵn được tích hợp ngay bên dưới chân giường sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Chiếc tivi cỡ lớn có các dòng Led và cả LCD cho phép bạn sử dụng ngay khi thức dậy. Sản phẩm giường đi kèm với tivi có một loạt các kích cỡ giường với việc giao hàng và lắp đặt miễn phí sản phẩm. 

Video sử dụng chiếc giường đa năng có tích hợp thêm tivi. Nguồn: intheknow.

Các mẫu giường bạn có thể lựa chọn kích cỡ khác nhau từ giường đơn, giường đôi, tới Super King tùy tài chính và nhu cầu sử dụng của mỗi người. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng giường với các loại vải, màu sắc dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế phòng ngủ. 

Mẫu giường ngủ có gắn tivi kiểu giường đơn. Nguồn ảnh: tvbed.
Mẫu giường ngủ có gắn tivi kiểu giường đơn. Nguồn ảnh: tvbed.

Mẫu giường ngủ có gắn tivi kiểu giường đơn. Nguồn ảnh: tvbed.

Công nghệ tiên tiến của combo sản phẩm này sẽ giúp lưu trữ chiếc tivi ngay dưới chân giường của bạn. Một hệ thống cảm biến giúp tự động ngắt điện của chiếc tivi khi bạn không sử dụng tới và chuyển nó về vị trí lưu trữ. Mục đích của chức năng này là để tạo sự an toàn và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

TV có thể
Tivi được tích hợp phía cuối giường, với nút bấm điều khiển sẽ "trồi" lên như thế này. Nguồn ảnh: tvbed.

Chiếc tivi sẽ được nâng lên bằng điều khiển, di chuyển từ bên trong khoang "giấu đồ" ở chân giường. Điều này giúp người sử dụng chỉ cần nhấc ngón tay hoặc thậm chỉ chẳng cần rời khỏi chiếc giường ấm cúng mà vẫn xem được các chương trình yêu thích.

Các sản phẩm giường đều tích hợp thêm khoang lưu trữ rộng lớn phía dưới cho phép bạn chứa được rất nhiều đồ. Một chức năng giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ tuyệt vời. 

TV có thể
Khoang lưu trữ không gian rộng lớn bên dưới giường giúp bạn chưa được rất nhiều đồ bên trong. Nguồn ảnh: tvbed.
TV có thể
Đèn Led chiếu sáng tích hợp ở thân giường. Nguồn ảnh: tvbed.

Ngoài ra, nếu mua combo giường và tivi loại sang trọng bạn cũng sẽ được cung cấp thêm gói xem chương trình truyền hình ăn khách mới nhất hoặc các bộ phim nằm trong danh sách được yêu thích mọi thời đại. 

Đừng quá lo về các phụ kiện nếu chẳng may sản phẩm bị hỏng hóc. Chế độ bảo hành đầy đủ của nhà sản xuất cũng sẽ giúp bạn bớt gánh nặng trong việc xử lý các rủi ro không đáng có. 

Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Giá bán: Dao động từ 13 - 60 triệu đồng.

Theo Afamily