Dự thảm đỏ lần này, Tống Thiến đã có màn biến hình chớp nhoáng khi đổi liền 2 bộ cánh.

Năm 2020 có vẻ là năm khá thành công với Tống Thiến khi bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc của cô nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Bên cạnh đó cô cũng thành Nữ thần Kim ưng được nhiều người chú ý tại lễ trao giải Kim Ưng danh giá. Chính vì vậy mỗi sự kiện mà Tống Thiến tham dự đều nhận được sự quan tâm từ dân tình.

Mới đây cô vừa xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Cosme. Tuy nhiên bộ cánh lần này của Tống Thiến có vẻ không được lòng dân tình cho lắm. Bộ cánh thảm đỏ của cô bị đánh giá khá dìm dáng, kém đẹp.

Dự thảm đỏ lần này, Tống Thiến chọn diện mẫu váy mang hai tông đen - xanh nổi bật. Váy có thiết kế dáng quây tôn lên bờ vai trần mảnh mai, chân váy xẻ nhẹ với mục đích tôn chân. Mẫu váy này còn có thêm chi tiết chiết eo để tôn vòng 2 mảnh mai.

Tống Thiến

Tuy nhiên khi thiếu đi công cuộc photoshop, hình ảnh của Tống Thiến lại không được dân tình yêu thích cho lắm. Nhiều người cho rằng mẫu váy quây có chi tiết thiết kế khá thô với phần dây vòng ngang qua lưng thiếu mềm mại, trông như cô đang mặc 1 chiếc khẩu trang cỡ đại.

Tống Thiến

Ngoài ra váy cũng có chất vải dễ nhăn và bóng kém sang. Chi tiết xẻ vạt không thực sự tôn chân mà còn tạo cảm giác đôi chân của cô bị cong, gân guốc và thiếu nuột nà.

Tống Thiến

Thiết kế không thực sự tôn dáng mà còn tạo cảm giác phần vai của Tống Thiến cơ bắp, thiếu mảnh mai.

Tống Thiến

Cùng trong sự kiện này, Nghê Ni cũng chọn diện trang phục màu xanh vì vậy đã tạo nên màn so kè với Tống Thiến. Đa phần netizen đều cho rằng bộ cánh của Nghê Ni tôn dáng, thanh lịch hơn hẳn so với nữ thần Kim Ưng.

Tống Thiến

Thiết kế mà Tống Thiến đã diện đến từ nhà mốt Alexandre Vauthier

Tống Thiến

Nhưng thực tế đó có vẻ chỉ là chiêu bài của Tống Thiến mà thôi, bộ cánh thảm đỏ bị chê nhưng ngay sau đó cô đã biến hình với bộ cánh tôn dáng gợi cảm khác.

Đến khi dự sự kiện chính thức, Tống Thiến đã đổi sang mẫu váy ôm nuột nà của thương hiệu Mônot. Thiết kế này có phần thân trên khá giống thiết kế trên thảm đỏ nhưng có thêm chi tiết dây vòng qua vai mềm mại hơn.

Tống Thiến

Váy có những chi tiết khoảng hở mềm mại tôn lên body mảnh mai nuột nà mà vẫn giữ được nét sang chảnh, kiêu kỳ cho người mặc.

Thiết kế có độ ôm nhẹ thoải mái nhưng vẫn đủ hack dáng tạo cảm giác đôi chân dài nuột, tỷ lệ cơ thể hoàn hảo hơn.

Tống Thiến
Tống Thiến

Như vậy là dù diện 2 mẫu trang phục hao hao nhau tại sự kiện nhưng Tống Thiến đã có màn lên đồ thông minh vô cùng. Đầu tiên là mẫu váy đi thảm đỏ có thiết kế cầu kỳ, dù không quá tôn dáng nhưng lại mang đến vẻ nổi bật. Tiếp đó cô đã đổi sang thiết kế đơn giản, kiêu sa thanh lịch để diện khi nhận giải.

Tống Thiến
Theo Afamily