Kootoro Việt Nam ra mắt sản phẩm ToroG, nền tảng liên kết đa dịch vụ cho cửa hàng, doanh nghiệp, vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường đang dần chuyển hướng sang mô hình kinh doanh 4.0, tiền mặt không còn là lựa chọn thanh toán duy nhất, các chủ cửa hàng đang đổi mới để đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt của thị trường. Việc tìm ra giải pháp kinh doanh tối ưu nhất cũng khiến cho các chủ cửa hàng gặp nhiều khó khăn vì trên thị trường xuất hiện hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Giải pháp All-in-one (tất cả trong một) của Kootoro Việt Nam là mô hình ToroG SmartPOS – Nền tảng liên kết đa dịch vụ với mong muốn hỗ trợ "vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu".

Khác với các thiết bị POS đang có trên thị trường, ToroG tích hợp sẵn tính năng thanh toán mã QR với E-voucher hay các ví điện tử và liên kết với các ngân hàng chấp nhận dùng thẻ thanh toán trên thiết bị một cách tiện dụng hơn.

Bên cạnh đó, ToroG tích hợp sẵn dịch vụ nhận đơn hàng, hỗ trợ chủ cửa hàng nhận đơn đặt hàng trực tuyến và tiến hành giao hàng.

Để trở thành trợ thủ đắc lực, ToroG được xây dựng nền tảng báo cáo bán hàng thông minh và chuyên nghiệp. Chỉ với một thao tác xuất báo cáo giao dịch đơn giản, chủ cửa hàng sẽ nắm được tình hình kinh doanh "real-time" (thời gian thực tế) của cửa hàng, phân tích dòng sản phẩm bán chạy/ kém để kịp thời xây dựng chiến lược kinh doanh mới cho phù hợp.

ToroG SmartPOS – nền tảng liên kết đa dịch vụ cho các chủ cửa hàng/ doanh nghiệp - Ảnh 1.
ToroG smart POS tích hợp dịch vụ thanh toán thẻ và in hoá đơn thuận tiện

Các lý do chủ cửa hàng lựa chọn ToroG là chìa khóa kinh doanh thời đại 4.0

Vận hành tinh gọn  

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại là trung tâm liên kết đầy đủ các hình thức dịch vụ trên thị trường, chủ cửa hàng không cần mất quá nhiều thời gian để bảo quản, hướng dẫn nhân viên sử dụng máy móc cũng như giảm thiểu sai sót xảy ra trong quá trình vận hành.

Đột phá doanh thu

Giờ đây người dùng có nhiều sự lựa chọn thanh toán và nhiều ưu đãi hơn thông qua ToroG khi sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng. Không chỉ giúp tăng doanh số, ToroG còn tạo nên hiệu ứng khách hàng trung thành khi thường xuyên có các chương trình hấp dẫn dành cho người dùng sử dụng ToroG. Các cửa hàng đồng thời được quảng bá thương hiệu hiệu quả thông qua hệ thống các kênh liên kết.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Hợp tác cùng ToroG, các chủ cửa hàng được sở hữu giải pháp thanh toán thay thế toàn bộ các thiết bị máy tính, máy thanh toán thẻ ngân hàng, máy in hóa đơn với chi phí đầu tư 0 đồng.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng smartphone cũng như xu thế thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, Kootoro hướng tới mục tiêu mở rộng cung cấp dịch vụ ToroG trên cả nước, đáp ứng mọi ngành nghề kinh doanh từ lĩnh vực ăn uống, nhà hàng khách sạn cho đến các dịch vụ làm đẹp, du lịch và đặt hàng online. "Chúng tôi tự tin rằng Kootoro có đủ năng lực, nguồn lực để đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho toàn bộ cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Trong thời gian tới, không chỉ tại các nhà hàng lớn, khách hàng sẽ tìm thấy giải pháp All-in-one ToroG trong từng sạp rau, quán tạp hóa để phục vụ cho tất cả những người kinh doanh có nhu cầu sử dụng" Ông Phạm Công Diện – Giám Đốc Sản Phẩm ToroG chia sẻ.

Thông tin chi tiết về ToroG tại website: https://torog.vn

Hotline: 19003009

Theo CafeBiz