tra cứu mã số thuế sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn thực hiện qua ứng dụng messenger. hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tra cứu mã số thuế của bạn chỉ qua 2 bước siêu đơn giản nhé!

 Ưu điểm và nhược điểm khi tra cứu mã số thuế trên messenger

Ưu điểm

- Ưu điểm quan trọng nhất của việc tra cứu mã số thuế bằng Messenger là đơn giản là nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác bạn đã tra cứu được mã số thuế của cá nhân và doanh nghiệp.

- Lịch sử tra cứu thuế của bạn cũng sẽ được lưu giữ lại trên ứng dụng Messenger

- Bạn có thể thực hiện việc tra cứu mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử như iPhone, điện thoại Android, máy tính bảng hay laptop.

Nhược điểm

Vì Messenger là trung gian cung cấp thông tin đến bạn, do đó, bạn cần phải cân nhắc khi tra cứu mã số thuế trên Messenger vì luôn có nguy cơ rủi ro về thông tin cá nhân.

 Hướng dẫn tra cứu thuế trên Messenger

Bước 1: Truy cập vào Messenger để tra cứu mã số thuế

Bạn truy cập vào đường link messenger.com/t/masothue.vn để tra cứu mã số thuế trên Messenger.

Truy cập vào đường link tra Mã số thuế

Bước 2: Nhập số Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước

Bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: số Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Sau đó nhấn gửi để tra mã số thuế cá nhân hoặc công ty.

Nhập số CMND hoặc thẻ căn cước và Gửi

Bước 3: Những thông tin liên quan về tình trạng thuế sẽ được gửi đến cho bạn.

Ngay lập tức, các thông tin đi kèm như Mã số thuế, người đại diện, địa chỉ, thời gian hoạt động, đơn vị quản lý, tình trạng thuế sẽ được gửi đến cho bạn.

Những thông tin liên quan về tình trạng thuế sẽ được gửi đến cho bạn

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn 2 bước tra cứu mã số thuế trên messenger cực kì đơn giản. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này! Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cảm nhận cùng chúng tôi nhé!

Theo VnExpress