bạn đã từng nghe qua bia trân châu, một món nước nghe lạ với sự kết hợp thú vị, dưới đây cùng vào bếp với chúng tôi bắt tay làm thử món đồ uống này để mời bạn bè, gia đình cùng thưởng thức nha.
với vị thơm béo, ngọt nhẹ của sữa tươi, một chút dai dai cực kỳ vui miệng khi nhai của trân châu đường đen, kết hợp với vị mặn, bùi bùi của trứng muối tạo nên sức lôi cuốn khó cưỡng, cùng vào bếp thực hiện cách làm sữa tươi trân châu trứng muối lạ miệng nhưng cực ngon nhé!
trân châu hoa đậu biếc với màu xanh lung linh bắt mắt, có thể dùng để ăn chè, uống cùng trà sữa hay sữa tươi đều rất ngon miệng. cùng vào bếp với chúng tôi lấy công thức làm trân châu hoa đậu biếc nhé!
trà sữa nướng là món gì mà khiến người ta ngạc nhiên, tò mò không biết nướng ở đây là như thế nào? hay cốc trà sữa này có gì mà lại hấp dẫn đến vậy? câu trả lời sẽ nằm trong bài viết mà chúng tôi gửi đến các bạn dưới đây, cùng vào bếp thực hiện nha!
topping trong ẩm thực là từ dùng để chỉ những loại thức ăn được đặt phía trên một loại thức ăn khác. với những ai đam mê trà sữa, hẳn không xa lạ với thuật ngữ này. để tìm hiểu rõ hơn về topping cũng như cách thực hiện một số loại topping quen thuộc, hãy tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi một vài mẹo hay nhé!