Trời mát mẻ thế này, bạn mua áo len tăm là hợp lý lắm luôn đấy.

Trong những ngày nóng như đổ lửa thì áo tshirt mát rượi chắc chắn là item không thể thiếu còn vào những ngày mưa mưa, mát nhẹ thế này thì áo len tăm mới là sự lựa chọn tuyệt vời. Gọi là "len" nhưng loại áo này về cơ bản vẫn mỏng, nhẹ không hề bí bách, cùng lắm thì nó chỉ dày hơn áo tshirt cotton chút xíu thôi nên bạn cứ yên tâm mà diện, không cần đợi đến khi trời vào thu hẳn đâu nhé.

Có form hơi na ná áo polo là mẫu len tăm mới về của nhà Nut Closet. Áo này không quá ôm, cũng không quá thùng thình nên bạn có thể sơ vin để mặc đi học/đi làm cũng xinh mà buông thõng rồi buông lơi vài cúc dưới như Jennie cũng ổn nha.

Tranh thủ trời mát phải mua áo len tăm ngay, siêu xinh mà giá chỉ từ 140K thôi - Ảnh 2.

Áo của The Muse thì ôm hơn một chút, siêu hợp với những ai muốn khoe dáng. Ngoài bản màu kem trung tính thì shop còn có bản màu tím hot trend năm nay nữa, bạn mix cùng quần trắng là "best" luôn.

Tranh thủ trời mát phải mua áo len tăm ngay, siêu xinh mà giá chỉ từ 140K thôi - Ảnh 4.

Có giá siêu xinh và dáng cũng siêu trẻ trung là crop top len tăm của Kathina. Khác với nhiều mẫu crop top ôm sát khác, kiểu crop top suông nhẹ thế này sẽ càng giúp vòng eo của bạn trông nhỏ nhắn hơn đấy.

 - Ảnh 6.

Nếu thích một chiếc áo len tăm cổ tròn basic nhất có thể thì bạn hãy thử xem áo len tăm của Zinnia đi, đảm bảo là dễ mix đồ mà giá thì rẻ ơi là rẻ.

 - Ảnh 8.

Ngoài việc mua áo len tăm truyền thống thì bạn có thể thử mua các set cargidan len lăn mix cùng crop top như combo của Bonheur. Dự là khi diện lên, bạn sẽ gây thương nhớ cho nhiều người đấy.

 - Ảnh 10.
Theo Afamily