mạng xã hội là công cụ giúp chúng ta giao tiếp, trao đổi với nhau. bên cạnh đó chúng ta có thể chia sẻ nhiều thứ với nhau và lập group với nhiều người có cùng quan điểm, nhưng dạo gần đây facebook xuất hiện nhiều group với đam mê cực kì thú vị và hài hước, cùng chúng tôi xem đó là group gì nhé.

Trend mới đầu năm

Mới bước sang năm 2020 chưa lâu nhưng các cư dân mạng đã được một phen chứng kiến hàng loạt sự kiện đặc biệt mang tính chất bất ngờ và cực kì khó đỡ, từ căng thẳng đến vui vẻ hay thú vị. Trong đó phải kể đến hàng loạt group lạ lùng của dân mạng. 

Thường là các group trên Facebook là nơi tập trung của những người có cùng niềm đam mê giống nhau. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là không phải đam mê bình thường như: chim cảnh, cây cảnh, nhạc hay điêu khắc,... mà lại là những thứ bình thường, bình dị đến mức khó tin như: Nồi cơm điện, quạt điện, bếp gas, chăn bông,...

Trong số các group đó, nổi bật nhất phải kể đến đó là "Hội anh em đam mê nồi cơm điện Việt Nam". Dù chỉ mới xuất hiện không lâu nhưng nhóm này có đến hơn 215k thành viên. Có những người tham gia vì tò mò nhưng cũng có không ít người bày tỏ sự hứng thú về những điều liên quan đến sản phẩm nồi cơm điện.

hội đam mê nồi cơm điện

Hội đam mê nồi cơm điện đã khó đỡ, tuy nhiên để tham gia hội bạn cần phải trả lời câu hỏi vào hội lại còn khó đỡ hơn.

câu hỏi tham gia nhóm

Các bài đăng trong nhóm với nhiều bài với nhiều nội dung cực kì đa dạng, trong đó có nhiều người còn xem chiếc nồi cơm điện của mình như một vật sống thực sự, chia sẻ mọi buồn vui, ngủ cùng, chơi cùng,...

nhiều hình ảnh hài hước

Tiếp nối trend nồi cơm điện, cư dân mạng đã lập nên hàng loạt các group kì lạ khác. Thậm chí còn có nhiều nhóm còn tổ chức offline cực vui nhộn như: Hội những người chơi quạt điện.

hội quạt

Hội những người chơi chăn bông, bếp ga,...

hội chơi chăn bông bếp ga

Hội đam mê điều khiển Tivi, dây bơm nước,... cũng có.

hội đam mê điều khiển tivi

Bên cạnh đó sự khó hiểu của dân mạng vẫn không dừng lại mà có cả những hội ngộ nghĩnh thế này.

hội nghe nhạc bằng tai nghe

Nhưng lạ lùng và hài hước nhất là "Hội những người không dùng Facebook" được lập ra trên chính Facebook, không biết hội này hoạt động thế nào nhỉ?

Hội những người không dùng Facebook

Trên đây là trend mới đầu năm "Hội anh em đam mê nồi cơm điện", "quạt", "bếp gas" mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, nếu bạn tìm ra hội nhóm nào thú vị thì hãy bình luận bên dưới để Điện máy XANH xem với nhé!

Theo VnExpress