Công ty Cổ phần TrueMoney Việt Nam và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) mới đây đã hợp tác cho ra mắt dòng thẻ TrueCard – Thẻ tín dụng được phát hành 100% số hóa với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, tiên phong cung cấp những trải nghiệm tài chính sáng tạo đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Thẻ tín dụng TrueCard là sản phẩm hợp tác giữa ví điện tử TrueMoney và VIB trên nền tảng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của Trusting Social nhằm mang đến một bước đột phá trong trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm Thẻ tín dụng. Với quy trình mở thẻ được số hóa 100%, người dùng có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney, bằng khoảng 1/500 so với thời gian trung bình 5-7 ngày trên thị trường; và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu ngay sau đó.

Với sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hoá quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận) đến từ Trusting Social cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong số hóa quy trình phê duyệt và cấp thẻ của VIB, khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm "ba không": không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi quá lâu để sử dụng Thẻ tín dụng. Giờ đây, người dùng Việt đã có thể đăng ký và có Thẻ tín dụng để dùng ngay trong thời gian ngắn kỷ lục hoàn toàn trực tuyến ngay cả vào cuối tuần. Điều này giúp việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sản phẩm thẻ tín dụng TrueCard.

TrueMoney và VIB hợp tác ra mắt thẻ tín dụng mở trực tuyến TrueCard - Ảnh 1.
Người dùng TrueCard có thể có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến.

Ông Đỗ Tuấn Minh – Tổng Giám Đốc TrueMoney Việt Nam chia sẻ: "Mua sắm trực tuyến ngày càng tăng trưởng ở Việt Nam và việc ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng online TrueCard là một trong những cam kết của TrueMoney trong việc cung cấp các sản phẩm tài chính sáng tạo trên nền tảng công nghệ số. Chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho đông đảo khách hàng trẻ năng động của Ví điện tử và góp phần thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt."

"Đẩy mạnh tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng đến đông đảo người dùng Việt là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy xã hội không tiền mặt. Việc hợp tác với TrueMoney giới thiệu dòng thẻ TrueCard mở trực tuyến 100% trên nền tảng công nghệ có sự hỗ trợ của Trusting Social lần này là bước tiến tiếp theo của VIB trong dự án chuyển đổi số mảng thẻ nhằm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của người dùng thẻ tín dụng và mang đến một bước đột phá trong công nghệ thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng sẽ có ngày càng nhiều người dùng Việt có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời từ dự án của VIB và các đối tác: không cần qua chi nhánh, không cần gọi tổng đài, chỉ cần smart phone hoặc máy tính và trong vài phút điền thông tin, khách hàng sẽ có ngay thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng để chi tiêu." Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược và Phát triển Kinh doanh kiêm Giám Đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết.

Theo CafeBiz