Mua sắm với số lượng vừa phải, nhưng toàn món cơ bản, dễ biến tấu mới thực sự là cách hay để nâng tầm style đi làm, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được đủ thứ.

Bạn không cần phải sở hữu cả một tủ áo quần bạt ngàn món để có thể hoàn thiện được style công sở đẹp mắt, thời thượng. Thậm chí là càng có nhiều items, bạn càng dễ rối trí trong khoản mix đồ và tạo nên những set trang phục chẳng ra đâu vào đâu. Mua sắm với số lượng vừa phải, nhưng toàn món cơ bản, dễ biến tấu mới thực sự là cách hay để nâng tầm style đi làm, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được đủ thứ. Dưới đây là những món thời trang nàng công sở nên sắm và chỉ cần vậy thôi, bạn đã mặc đẹp miễn chê.

1. Áo sơ mi trắng

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 1.
Áo sơ mi trắng là một trong những items công sở basic nhất; đồng thời, đây cũng là item dễ mix hàng đầu. Bạn có thể vô tư bắt cặp kiểu áo này với quần âu hay quần jeans, thế nào cũng hoàn thiện được set đồ không thể chê nổi. Muốn tăng thêm vẻ sang chảnh cho tổng thể, bạn hãy thêm thắt một vài món phụ kiện kinh điển như dây chuyền, khuyên tai vàng kim...

2. Áo sơ mi kẻ sọc

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 2.
Áo sơ mi kẻ sọc cũng là item dễ mặc nhưng đủ nổi bật và sành điệu. Nếu diện đi làm, bạn chỉ cần mix với quần âu trơn hoặc chân váy, sơ vin gọn gàng là ra được tổng thể trang phục cực kỳ thanh lịch.

3. Áo blouse điệu đà

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 3.
Áo blouse điệu là để dành cho những hôm bạn muốn đổi gió phong cách. Bạn có thể tùy ý lựa chọn giữa những mẫu áo blouse kiểu cách như: tay bồng, cổ áo xếp bèo, họa tiết hoa… nhưng hãy luôn ưu tiên mix với những items tối giản, tổng thể trang phục sẽ được cân bằng và toát lên vẻ sang trọng, tinh tế.

4. Chân váy suông trơn màu

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 4.
Chân váy suông không kén dáng như chân váy bút chì nhưng vẻ chuyên nghiệp cũng không hề kém cạnh, đã vậy còn hơn đứt ở độ thời thượng, sành điệu. Chọn sắm cho mình một chiếc chân váy trơn màu, mix với những kiểu áo công sở sẵn có là tự tin bước đến văn phòng với vẻ ngoài thật chỉn chu, tinh tế.

5. Chân váy xòe

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 5.
Chân váy xòe mát mẻ, thoải mái và đặc biệt hợp với những ngày nóng nực. Kiểu chân váy này còn đem đến cho người diện vẻ ngoài phóng khoáng, bay bổng nhưng không hề giảm một chút điểm thanh lịch nào. Tóm lại, chân váy xòe chính là một trong những items xứng đáng có được "chỗ đứng" trong tủ áo quần của bạn.

6. Váy liền

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 6.
Tủ đồ công sở của chị em tất nhiên không thể thiếu được váy liền. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá phóng tay mua sắm váy liền thì mới mặc đẹp. Chỉ với một chiếc váy đơn giản nhưng bạn linh hoạt thay đổi cách nhấn nhá phụ kiện, giày dép, kiểu tóc… style công sở sẽ không bị nhàm chán.

7. Quần âu ống rộng

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 7.
Quần âu ống rộng là một item chuẩn thanh lịch nhưng vẫn rất phóng khoáng, thời thượng để dù bạn diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn. Với kiểu quần này, bạn không nên bỏ qua thao tác sơ vin để dễ dàng hoàn thiện vẻ ngoài vừa chỉn chu vừa tôn dáng.

8. Quần jeans

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 8.
Nếu môi trường công sở của bạn đủ thoải mái, quần jeans cũng là một trong những items nên có mặt trong tủ đồ. Item này sẽ mang một làn gió mới cho style công sở vốn có quá nhiều sự nghiêm túc nhưng bạn yên tâm, quần jeans ống đứng hay ống rộng trơn sẽ vẫn đảm bảo cho bạn độ thanh lịch, chỉn chu cần có.

9. Một đôi cao gót đơn giản

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 9.
Giày cao gót cũng là item nên có mặt trong tủ đồ công sở bởi item này làm rất tốt nhiệm vụ nâng cấp độ chuyên nghiệp, chỉn chu cho những set đồ đi làm. Nhưng để đảm bảo giày cao gót có thể đính kèm với mọi kiểu trang phục, bạn nên ưu tiên những thiết kế giày đơn giản.

10. Giày búp bê

Tủ đồ công sở của bạn chỉ cần có đúng 10 items sau là thừa sức mặc đẹp và chuẩn thanh lịch - Ảnh 10.
Đôi khi, bạn sẽ muốn đôi chân được nghỉ ngơi khỏi những đôi cao gót lênh khênh; và sự thay thế hoàn hảo nhất chính là giày búp bê giản đơn. Item này phù hợp với hầu hết mọi set đồ công sở và cũng ghi điểm ở sự thanh lịch, trendy.
Theo Afamily