Đồ lửng chính là kiểu trang phục chị em nên bổ sung cho tủ áo quần mùa lạnh năm nay.

Nhắc đến quần áo mùa lạnh thì ta thường nghĩ đến những items dày dặn và dài quá hông để đảm bảo người diện sẽ không hở chỗ nào, từ đó "cân" được tốt tiết trời từ lạnh đến siêu lạnh. Thế nhưng đó là câu chuyện xưa rồi. Ở hiện tại, áo quần mùa Thu/Đông đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều nên ngoài những items dáng dài, những món thời trang lửng lơ cũng được hội sành điệu ưu ái hết sức.

Và chẳng nói đâu xa xôi mơ hồ, các sao nữ xứ Hàn đang rất tích cực lăng xê cho các items dáng lửng trong mùa Thu/Đông năm nay; có lẽ là bởi khả năng hack dáng vượt trội của kiểu trang phục này.

Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 1.
Rosé mix áo gilet dáng lửng với áo sơ mi và váy ngắn để tạo nên set đồ gọn gàng, trẻ trung và cực hữu dụng trong khoản khoe vòng eo thon trứ danh của cô nàng.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 2.
Nhờ chiếc áo thun dáng lửng, cặp chân của Joy vốn đã dài lại càng thêm miên man bất tận, đủ để biết những items lửng lơ hack dáng ưu trội như thế nào. Bên cạnh đó, độ sexy, "ăn chơi" mà chiếc áo dáng lửng mang đến cho người diện cũng là điều không thể phủ nhận.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 3.
Áo ngắn và chân váy ngắn chính là combo bất bại trong khoản hack chiều cao, chị em phải ghim ngay để còn áp dụng nhiệt tình trong thời gian tới. Cũng phải công nhận rằng, những items dáng lửng có khả năng hack tuổi rất hiệu nghiệm.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 4.
Áo cardigan lửng là item rất đáng để bổ sung cho tủ đồ mùa lạnh, diện lên ngọt ngào và sành điệu phải biết. Hẳn nhiên, item này cũng như rất nhiều món đồ dáng lửng khác sẽ giúp vóc dáng của bạn như cao thêm 5 phân.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 5.
Nếu Sunmi diện một bộ suit thông thường, cô sẽ không có được set đồ thú vị như thế này. Và công lớn chắc chắn thuộc về chiếc áo blazer dáng lửng vừa sành điệu lại chẳng kém phần thanh lịch.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 6.
Cũng ưu ái blazer dáng lửng và Hyomin dễ dàng có được set trang phục hội tụ hết những yếu tố tốt đẹp, từ trẻ trung, thời thượng cho đến tôn dáng, thanh lịch và sang chảnh đều đủ cả.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 7.
Quý cô sành điệu như Jisoo chắc chắn cũng không thể bỏ qua áo dáng lửng khi hoàn thiện phong cách. Và với chiếc áo trễ vai, độ dài lửng lơ, Jisoo chẳng cần sơ vin cũng có được set trang phục tôn dáng. Quan trọng không kém, sự kết hợp của chiếc áo lửng với quần jeans đã làm bật lên vẻ ngọt ngào, sanh chảnh như tiểu thư cho chị cả Black Pink.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 8.
Bộ suit váy với phần áo crop top đã giúp Dahyun (TWICE) khoe triệt để vòng eo đáng ao ước. Nếu không ngại hở thì chị em hãy học theo ngay để tạo nên cú đột phá cho style mùa lạnh nhé!
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 9.
Không chỉ mỗi Rosé, Nayeon của TWICE cũng ưu ái áo len gilet dáng lửng và tới đây, các nàng đã có lý do thuyết phục để bổ sung ngay cho tủ đồ mùa Thu/Đông một vài "em" gilet dáng lửng chưa?
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 10.
Ngắm chị đại Taeyeon của SNSD diện áo len dáng lửng xinh thế này, chị em không shopping theo ngay thì sẽ thấy tiếc lắm cho xem.

*Gợi ý vài items dáng lửng đáng mua cho mùa lạnh:

Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 11.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 13.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 15.
Từ hội chân ngắn đến chân dài của Kbiz đều đang rần rần diện đồ lửng để hack dáng hết cỡ - Ảnh 17.

Ảnh: Internet

Theo Afamily