Chân dài đúng là một "phụ kiện" đắt giá, đủ để khiến các sao ghi điểm ngay cả khi ăn mặc bình thường lẫn trong ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa.

Cân đẹp mọi thể loại ảnh hậu trường là Lee Da Hee. Cô thực sự là người có đôi chân đẹp hàng đầu làng giải trí châu Á. Chân của Lee Da Hee không chỉ dài mà còn thon gọn, thẳng thớm rất hoàn hảo nên dù cô có mặc váy bodycon, quần short siêu bó hay skinny jeans thì cũng khiến người ta ghen tị. Quả không hổ danh "thánh body" xứ kim chi.

Quần short cạp trễ hay áo trễ vai ngắn "nửa chừng xuân" thật ra khá... quê nhưng nhìn ảnh của Jeon Ji Hyun, người ta chẳng còn chú ý tới combo lỗi mốt ấy nữa vì đôi chân dài của cô đã chiếm hết spotlight rồi. Và thú vị ở chỗ, đây chỉ là ảnh chụp vội chưa chỉnh sửa gì đâu nha!

Soo Young không chỉ giàu, đẹp và có anh bạn trai xuất sắc mà còn có đôi chân dài 10/10. Nhờ có chân đẹp nên cô chẳng ngán bất kỳ các góc chụp nào hết. Đấy, con gái thì cũng chỉ mong thế chứ mong gì nữa đâu!!!

Short ngắn, váy bodycon, quần da bó sát hay skinny jeans vốn khiến con gái dù thích nhưng vẫn e dè khi mặc. Nhưng với Dương Mịch, cô chẳng gặp chút khó khăn nào trong khoản chinh phục chúng cả vì chân đã đẹp sẵn rồi. Bằng chứng là dù nhìn ảnh chụp vội, chưa photoshop thì bà mẹ 1 con này vẫn rất thu hút đúng không?

Chẳng phải là người mẫu mà Bích Phương vẫn có đôi chân dài mướt mát miên man. Thế nên loạt áo giấu quần, quần hot-pants với cô mà nói đều dễ để "cân" thôi. Cũng nhờ đôi chân này mà Bích Phương vẫn đẹp xuất sắc, kể cả trong những bức ảnh chụp vội.

Thêm một ứng viên xuất sắc của phái "toàn chân" châu Á là Seolhyun. Đôi chân của cô cũng xứng đáng đạt điểm tối đa vì khả năng cân mọi góc chụp và khiến mọi loại áo quần khó mix đều bị khuất phục.

Theo Afamily