iPhone 12 vừa được trên tay bởi phóng viên Becky Worley của đài ABC News, chỉ một ngày sau khi Apple ra mắt chính thức.

Hôm qua (14/10), Apple đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 12 thông qua sự kiện được tổ chức trực tuyến, bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và một model mới có tên gọi là iPhone 12 mini.

Thế nhưng chỉ một ngày sau khi ra mắt, Apple đã gửi iPhone 12 và iPhone 12 Pro cho phóng viên công nghệ Becky Worley của đài ABC News, người đã trực tiếp trên tay hai chiếc iPhone mới này ngay trong Good Morning America (chương trình Chào buổi sáng của Mỹ).

Worley cho biết hai thiết bị mà cô nhận được là iPhone 12 màu xanh dương và iPhone 12 Pro màu xanh Pacific Blue. Đây đều là hai tùy chọn màu sắc mới, nổi bật nhất trong dòng iPhone năm nay.

Video trên tay iPhone 12 đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì chúng ta thấy về iPhone 12 chỉ là ảnh render. Tuy nhiên, video của Good Morning America đã mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của iPhone 12, cũng như các tùy chọn màu sắc mới ở ngoài đời thực.

Về công nghệ MagSafe, một trong những điểm nổi bật được Apple giới thiệu trong sự kiện ra mắt ngày hôm qua, cũng được Worley nhắc lại và thử nghiệm với một chiếc ví da mới, gắn vào mặt lưng của iPhone 12 thông qua nam châm.

Video trên tay iPhone 12 đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Bên cạnh việc trên tay iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chương trình Good Morning America cũng có một cuộc phỏng vấn ngắn với Kaiann Drance - giám đốc marketing iPhone của Apple, người đã giới thiệu về iPhone 12 trong sự kiện ra mắt.

Drance đã được hỏi về việc loại bỏ củ sạc và tai nghe EarPods bên trong hộp của iPhone 12. Cô cho biết: "iPhone mới có quá nhiều điều thú vị và chúng tôi nghĩ mức giá Apple đưa ra là rất tốt. Tuy nhiên, bởi vì một số lý do khác mà tôi đã đề cập... đa phần mọi người đều đã có củ sạc, thậm chí có thể còn nhiều hơn một cái. Vì vậy, đây là một quyết định đúng đắn cần làm cho mục tiêu lớn hơn và đó là bảo vệ môi trường."

Trên tay iPhone 12 trong chương trình Chào buổi sáng của Mỹ  

Theo dự kiến, iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ bắt đầu được mở đặt hàng trước vào ngày 16/10, sau đó giao hàng sau một tuần - vào ngày 23/10. Đối với iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max, hai model này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11.

Theo CafeBiz