Căn phòng cách âm siêu nhỏ gọn của người Nhật hứa hẹn sẽ cho bạn cơ hội làm việc, học tập hoặc giải trí tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến mọi người hoặc bị tác động bởi các tiếng ồn từ bên ngoài.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc tại nhà, việc có cho mình một không gian yên tĩnh, tránh xa mọi ồn ào từ các xe cộ ngoài đường hoặc các hoạt động giải trí trong nhà là điều rất cần thiết.

Với căn phòng cách âm siêu nhỏ gọn này của người Nhật, bạn sẽ có không gian làm việc vô cùng thoải mái và hiệu quả - Ảnh 1.

Đó là lý do công ty cách âm có tên Otegaroom vừa cho ra mắt dòng sản phẩm otegaru. Nó có nghĩa là rẻ hoặc đơn giản và nó thực tế là một căn phòng cách âm hoàn hảo để bạn có thể tách biệt với thế giới ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Kích thước nhỏ gọn của căn phòng giúp nó có thể dễ dàng lắp đặt ngay trong chính nhà bạn. Nhưng không vì nhỏ gọn mà nó thiếu đi các tiện nghi quan trọng như hệ thống cách âm, đèn LED chiếu sáng và thậm chí có cả quạt thông gió.

Với căn phòng cách âm siêu nhỏ gọn này của người Nhật, bạn sẽ có không gian làm việc vô cùng thoải mái và hiệu quả - Ảnh 2.
Với căn phòng cách âm siêu nhỏ gọn này của người Nhật, bạn sẽ có không gian làm việc vô cùng thoải mái và hiệu quả - Ảnh 3.
Với căn phòng cách âm siêu nhỏ gọn này của người Nhật, bạn sẽ có không gian làm việc vô cùng thoải mái và hiệu quả - Ảnh 4.
Ai cũng có thể tự lắp ráp căn phòng cách âm đặc biệt này

Với căn phòng Otegaru, bạn có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi điện, họp trực tuyến hoặc thậm chí chơi nhạc mà không lo lắng âm thanh có thể lọt ra ngoài và ảnh hưởng đến mọi người.

Đặc điểm là một căn phòng cách âm nên otegaru trang bị các tấm ván kẹp có nhiệm vụ cách âm, cách nhiệt với bên ngoài, đồng thời nó cũng có khả năng hấp thụ các âm thanh đó. Theo nhà sản xuất, căn phòng có thể bảo vệ và ngăn chặn âm thanh ở mức 15 decibel thoát ra ngoài.

Nhà sản xuất cũng tâm lý trang bị cho căn phòng một chiếc bàn nhỏ gọn để người dùng có thể sử dụng laptop khi cần thiết.

Với căn phòng cách âm siêu nhỏ gọn này của người Nhật, bạn sẽ có không gian làm việc vô cùng thoải mái và hiệu quả - Ảnh 5.

Tất nhiên căn phòng này có các lỗ nhỏ để đi dây điện vào bên trong. Căn phòng có trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 50 kg và người sử dụng không cần phải quả hiểu biết để có thể lắp ráp.

Với căn phòng cách âm siêu nhỏ gọn này của người Nhật, bạn sẽ có không gian làm việc vô cùng thoải mái và hiệu quả - Ảnh 6.

Nhưng giá cho một căn phòng như Otegaroom không hề rẻ khi bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 1,85 ngàn USD cho căn phòng này. Bù lại bạn sẽ có cho mình được một không gian riêng để làm mọi thứ thoải mái và yên tĩnh nhất.

Tham khảo Soranews24

Theo CafeBiz