Chỉ cần diện vài món đồ cơ bản nhưng Á hậu Huyền My vẫn có nhiều set đồ cực xinh xắn khi đi du lịch.

Lên đồ đi du lịch tưởng là dễ mà lại không hề dễ chút nào. Ăn diện sao cho vừa đẹp, vừa thoải mái, tôn dáng mà vẫn lên ảnh sống ảo lung linh là điều khiến không ít các chị em đau đầu. Và nếu cũng đang rơi vào trường hợp này thì bạn có thể tham khảo ngay style đi du lịch của Á hậu Huyền My. Cứ lên đồ như nàng Á hậu này là bạn sẽ có ngay cả loạt set đồ siêu ưng mắt khi đi du lịch.

Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 1.
Á hậu Huyền My chính là cô nàng có style du lịch đẹp xuất sắc đáng để chị em tham khảo.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 2.
Style của cô biến hóa vô cùng đa dạng, khi thì cổ điển tiểu thư khi lại năng động trẻ trung.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 3.
Công thức lên đồ đơn giản nhất của Huyền My là mix váy dài cùng mũi vành cụp, thêm 1 đôi khuyên ngọc trai xinh xẻo là cô đã có diện mạo đậm chất tiểu thư cổ điển.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 4.
Những kiểu áo blouse tay loe, tay phồng cũng là item hay ho giúp style của Huyền My thêm phần ấn tượng, lên ảnh sống ảo cũng nổi bật hơn vài phần.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 5.
Để vừa tôn dáng lại vừa thoải mái, Huyền My thường mix áo dáng crop top cùng quần ống rông. ống suông.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 6.
Mũ cói cũng là item không thể thiếu trong những chuyến đi du lịch của Huyền My. Cô thường chọn những dáng mũ cói tối giản, nhỏ xinh để dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 7.
Áo quây bèo nhún mix cùng quần jeans short cũng là gợi ý hay ho khi đi du lịch, mang đến hình ảnh năng động, trẻ trung cho nàng Á hậu sinh năm 1995.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 8.
Trong style du lịch của Huyền My cũng không thể thiếu những mẫu áo sơ mi họa tiết nổi bật.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 9.
Vì những mẫu áo này vốn đã ấn tượng nên Huyền My thường mix thêm cùng quần jeans/quần skinny tối giản.
Xem ảnh du lịch của Á hậu Huyền My, các chị em cũng học được bao cách lên đồ xinh lung linh mà vali vẫn gọn nhẹ - Ảnh 10.
Về khoản giày cô thường chọn những đôi giày tiện dụng như dép lê, giày quai trong. Những thiết kế này vừa hợp với nhiều set đồ lại khiến chân trông dài hơn đáng kể.
Theo Afamily