xiaomi vừa công bố sản phẩm thứ 422 của mình dưới nền tảng gây quỹ cộng đồng youpin. sản phẩm này là một áo khoác thông minh có thiết kế ba trong một, khiến nó phù hợp để sử dụng trong 3 mùa: mùa xuân, mùa hè và mùa đông.

Áo khoác Cottonsmith được phát triển bởi Cotton Smith, chiếc áo này giống như chiếc áo khoác lông ngỗng có thể làm nóng khi sử dụng công nghệ làm nóng Graphene. 

Áo khoác Cottonsmith Xiaomi

Sản phẩm đi kèm với một số tính năng như sưởi ấm ở phía trước và phía sau áo. Hai vùng sưởi ấm này bạn có thể tự điều khiển nhiệt độ riêng biệt. Chiếc áo khoác sử dụng vật liệu làm nóng là Nano carbon-graphene giúp làm nóng hiệu quả và nhanh chóng. Chiếc áo khoác có thể làm nóng chỉ trong 1 giây sau khi được bật.

Áo có 2 màu: Đen và Xanh dương

Ngoài ra còn có một tính năng an toàn trên áo giúp ngăn ngừa da bị bỏng, nóng vì áo khoác sẽ tự động tắt sau khi được giữ ấm trong 3 giờ. Bạn sẽ phải bật lại để tiếp tục sử dụng sau thời gian này. Chiếc áo này còn có một bộ nút mã màu cho thấy nhiệt độ giúp bạn kiểm soát thông minh hơn.

Bảng hiển thị nhiệt độ trên áo

Hơn nữa, ở bên trong chiếc áo khoác được đi kèm với một lớp lót bên ngoài có thể tự tháo rời. Chất lót áo này được cho là có hiệu quả cao chống lại thời tiết lạnh và không thấm nước. Áo được cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng pin sạc với cổng USB và có một ngăn riêng để bạn có thể tích hợp sạc dự phòng để sạc áo.

Lớp lót bên trong áo

Áo khoác Cottonsmith đi kèm với mức giá gây quỹ cộng đồng là 599 nhân dân tệ (Khoảng 1.961.000 đồng) nhưng sẽ bán lẻ với giá 649 nhân dân tệ (Khoảng 2.124.600 đồng) trên trang chủ của Youpin.

Nguồn: Gizmochina

Theo VnExpress