xiaomi đã ra mắt một chiếc áo mưa dùng một lần để bảo vệ trước những cơn mưa bất ngờ. sản phẩm được bán và phân phối bởi nền tảng xiaomi youpin và công ty tnhh công nghệ zhongke hongrun với giá 99.000đ.

Xiaomi ra mắt áo mưa dùng một lần, giá 99.000 VND

Áo mưa dùng một lần Xiaomi đi kèm với những chức năng hữu ích ngoài việc chỉ bảo vệ người dùng khỏi mưa. Sản phẩm còn rất thuận tiện để sử dụng với việc mặc và tháo rất dễ dàng để tránh mưa rơi nhanh chóng bằng việc thiết kế nút khuya áo với bốn nút snap ở mặt trước.

Sản phẩm được Xiaomi ra mắt với 2 màu, gồm màu vàng và xanh, đi kèm với viền mở rộng, có thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, tiện lợi cho người sử dụng, có tính thẩm mĩ cao, nhẹ nhàng nên khi mặc lên cảm thấy vô cùng thoải mái, giúp dễ sử dụng hơn trong việc đi bộ và thậm chí là đi đạp xe. 

Áo mưa dùng một lần của Xiaomi làm bằng vật liệu PE dày 0,05mm, làm cho sản phẩm bền, khó rách, mặc dù lớp của áo mưa được thiết mỏng. Điều này làm cho nó một sự thay thế tốt hơn so với áo mưa cùng giá cả phải chăng thông thường.

Tuy là áo mưa sử dụng một lần, nhưng áo mưa của Xiaomi có thể được sử dụng nhiều lần và có thể dễ dàng sấy khô và gấp lại để lưu trữ, điều này giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm lãng phí không cần thiết. Sản phẩm được bán với giá 99.000đ.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress