tiếp tục đầu tư và phát triển ngành hàng gia dụng với nhiều sản phẩm tiện ích và chất lượng, xiaomi vừa tiết lộ rằng họ sẽ cho ra mắt bàn ủi hơi nước cầm tay mijia, 1200w, khử khuẩn 99,9%, giá chỉ 330.000 đồng trong ngày hôm nay 6/5/2020. cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xiaomi chuẩn bị ra mắt bàn ủi hơi nước cầm tay MIJIA

Mới đây, Xiaomi đã tiết lộ rằng vào 10 giờ sáng ngày 06/05/2020, hãng sẽ giới thiệu sản phẩm mới là bàn ủi cầm tay MIJIA nằm trong chương trình gây quỹ cộng đồng tại Xiaomi Mall/Xiaomi Home với giá chỉ $14 (330.000 đồng).

Đây là sản phẩm máy ủi đầu tiên sẽ được ra mắt dưới thương hiệu MIJIA. Máy ủi hơi nước cầm tay MIJIA này áp dụng lối thiết kế tối giản mà Xiaomi vẫn thường sử dụng với vẻ ngoài đơn giản, tinh tế, đi kèm gam màu trắng vô cùng sang trọng. Máy cũng có kích thước khá nhỏ gọn với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 780 gram.

Xiaomi chuẩn bị ra mắt bàn ủi hơi nước cầm tay MIJIA

Bàn ủi hơi nước này có một bình chứa nước riêng biệt khá lớn với dung tích 160ml, có thể ủi liên tục 6 chiếc áo và có thể tháo rời rất tiện lợi. Bên cạnh đó, đầu truyền hơi nước được làm từ nhôm có tính dẫn nhiệt tốt, đem tới khả năng truyền nhiệt cao lên tới 120 độ C, Nhờ đó, giúp quần áo được khử trùng đến 99,9% và loại bỏ các hạt bụi bẩn có kích thước nhỏ.

Ngoài ra, máy ủi cầm tay MIJIA sử dụng công nghệ siêu nạp cực nhỏ có thể giải phóng 20kPa hơi nước có mức nhiệt 120 độ C, đồng thời máy sở hữu công suất 1200W, nhờ đó nó chỉ mất 30 giây để làm nóng giúp bạn ủi quần áo một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tham khảo: gizmochina.com

Trên đây là thông tin về Xiaomi chuẩn bị ra mắt bàn ủi hơi nước cầm tay MIJIA mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Theo VnExpress