sản phẩm mới nhất của xiaomi là cây nước nóng lạnh thông minh di động morfun. sản phẩm vừa được ra mắt trên trang web gây quỹ cộng đồng youpin, có giá 499 nhân dân tệ (khoảng 1.6 triệu vnđ).

Bình nóng lạnh thông minh Morfun

Cây nước nóng lạnh thông minh Morfun có thiết kế giống như hình chữ nhật, đơn giản và tinh tế, đi kèm với màu trắng đặc trưng của Xiaomi. Sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt trong nhà và ngoài trời, nhẹ và di động, không quá cồng kềnh để di chuyển. 

Cây nước nóng lạnh thông minh Morfun sử dụng thiết kế tích hợp hai lớp, cho phép bạn uống nước mà không cần mang theo cốc. Nó sử dụng một thiết kế xô ẩn, theo đó nước có thể đổ ngược lại và được giữ trong một ngăn bên trong giống như bình đựng nước thông thường.

Bình nóng lạnh thông minh Morfun

Về chức năng, cây nước nóng lạnh này sử dụng công nghệ nhiệt tức thời 3 giây, có khả năng tạo ra nước nóng chỉ trong 3 giây. Do đó, người dùng có thể uống nước nóng mà không phải chờ đợi lâu.

Thiết bị được trang bị điều khiển màn hình cảm ứng

Ngoài ra, thiết bị được trang bị điều khiển màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật chế độ WiFi để điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MIJIA.

Ngoài việc điều khiển thiết bị, ứng dụng MIJIA còn nhắc nhở bạn uống nước, đây là cách giúp bạn đảm bảo có đủ lượng nước uống vào cơ thể mỗi ngày.

 MIJIA còn nhắc nhở bạn uống nước

Bạn không cần phải lo lắng về việc làm sạch đường ống nước vì Morfun hỗ trợ chức năng làm sạch đường ống tự động. Nước cũng an toàn để uống vì sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn.

Hiện tại sản phẩm đang được bày bán trên trang chủ của Xiaomi với mức giá 499 nhân dân tệ (Khoảng 1.6 triệu VNĐ).

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress