xiaomi vừa ra mắt chuông cửa thông minh dingling s giúp bảo vệ an ninh tối đa 24/24 cho không gian sống. sản phẩm được ứng dụng những tính năng hiện đại như khả năng nhận diện khuôn mặt, gửi cảnh báo, phát hiện các mối nguy hiểm, camera quan sát,.... với giá chỉ khoảng 985.000 vnđ.

Xiaomi ra mắt chuông cửa thông minh Dingling S

Phiên bản nâng cấp của chuông thông minh Dingling S so với các thế hệ trước là việc nâng cao về hiệu suất hoạt động. Trước hết, ống kính góc rộng của chuông cửa được tăng từ 105° FOV lên 156°.

Model mới hiện có ống kính Full HD với độ phân giải 1080p. Nó cũng đi kèm với công nghệ mã hóa video H.265 cao hơn giúp truyền video nhanh hơn và trải nghiệm tốt hơn.

Chuông cửa thông minh Dingling S của Xiaomi

Tuy nhiên, cải tiến lớn nhất trên chuông cửa thông minh của Dingling là thời lượng pin. Pin trên thiết bị này được cho là có khả năng kéo dài tới 6 tháng trong điều kiện quay 20 video có thời lượng 10 giây mỗi ngày. Tuổi thọ pin cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Pin cũng tương thích với hầu hết các loại pin sạc trên thị trường.

Hơn nữa, phiên bản chuông cửa mới của Xiaomi cho phép chủ sở hữu lưu tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh khoảng cách giám sát và nhận diện khuôn mặt, xác định chính xác người thân hoặc người lạ đang ở cửa và gửi thông báo về điện thoại.

Chuông cửa thông minh Dingling S

Phần nút bấm chuông được trang bị cảm biến cơ thể người PIR lên đến 100° và khoảng cách phát hiện người trong phạm vi lên tới 5,6 mét. Ngoài ra, phiên bản này đi kèm với một thế hệ chip trí tuệ nhân tạo mới và công nghệ nhận diện khuôn mặt AI. Người dùng chỉ cần cài đặt và đánh dấu danh sách người quen để hệ thống lưu trữ và nhận diện khi có người tiếp cận cửa

Và cuối cùng là tính năng biến đổi giọng nói tự động, khi người dùng không muốn khách biết mình đang ở trong nhà thì có thể biến đổi giọng nói khi trò chuyện, tính năng này rất phù hợp khi phụ nữ phải ở nhà một mình.

Hiện tại, chuông cửa thông minh Dingling S của Xiaomi có giá 259 nhân dân tệ (Khoảng 985.000 VNĐ) trên cửa hàng của Xiaomi.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress