tại mi fan festival diễn ra vào ngày 03/04/2020, xiaomi đã cho ra mắt rất nhiều thiết bị iot mới, nổi bật trong số đó là hai phiên bản chuông cửa thông minh smart door bell 2 và smart door bell lite, giá từ 330.000 đồng. cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

chuông cửa thông minh Door Bell 2

Đầu tiên là Xiaomi Smart Door Bell 2, đây là một thiết bị gia dụng thông minh phục vụ mục đích bảo mật cho ngôi nhà. Cụ thể, thiết bị này là một núm cửa nhỏ được tích hợp camera, intercom (hệ thống liên lạc nội bộ thông minh) và nút chuông bấm. Khi hoạt động, nó cho phép người dùng nói chuyện trong một hệ thống âm thanh hai chiều để hỏi người đang ở trước cửa mà không cần mở cửa.

chuông cửa thông minh Door Bell 2

Bên cạnh đó, camera của Xiaomi Smart Door Bell 2 có thể ghi lại hình ảnh ở độ phân giải 1080p đi kèm tính năng nhận diện người nhờ hỗ trợ AI với góc nhìn 100 độ và có thể cảm nhận người từ khoảng cách lên tới 5 mét. 

Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ lý giọng nói XiaoAI và có thể được truy cập và vận hành từ xa. Khi được ghép nối với các thiết bị thông minh như smartphone, loa thông minh,... người dùng sẽ nhận thông báo khi cửa được mở, và có thể trò chuyện với người bên ngoài mà không cần phải mở cửa.

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng ra mắt phiên bản Smart Door Bell Lite Edition, là phiên bản rút gọn của Smart Door Bell 2 với mức giá rẻ hơn. Thiết bị này cũng được tích hợp trợ lý giọng nói XiaoAI và có thể được vận hành từ xa. 

chuông cửa thông minh Door Bell

Tuy nhiên, camera của Door Bell Lite chỉ quay ở chất lượng HD, nhưng bù lại có khả năng quay vào ban đêm nhờ hồng ngoại. Ngoài ra, thiết bị này có trường nhìn 100 độ và cảm biến phát hiện người trong phạm vi 3 mét.

Hiện tại, Xiaomi Smart Door Bell 2 được bán với giá $28 (khoảng 660,000 đồng), trong khi phiên bản Smart Door Bell Lite Edition chỉ bằng nửa giá là $14 (khoảng 330,000 đồng). Cả hai thiết bị có thiết kế trông gần giống nhau và bạn có thể đặt trước trên trang web chính thức của Xiaomi tại Trung Quốc.

Tham khảo: gizmochina.com

 

Trên đây là thông tin về chuông cửa thông minh Door Bell 2 và Smart Door Bell Lite mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Theo VnExpress