yeelight - một công ty con của xiaomi nổi tiếng với các sản phẩm liên quan đến ánh sáng bao gồm bóng đèn thông minh, đèn bàn. mới đây, yeelight vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của họ là đèn bàn thông minh có thể kéo dài tới 40 giờ trong một lần sạc.

Đèn để bàn thông minh Yeelight

Nằm trong chuỗi thiết bị thông minh trong gia đình, "đại gia công nghệ" Xiaomi tiếp tục tung ra đèn để bàn thông minh Yeelight được làm từ vật liệu nhẹ, với 2 màu trắng - đỏ, và có đế chống trượt.

Đèn màu thông minh yeelight đỏ

Được thiết kế theo phong cách tối giản thường thấy, ngoại hình của chiếc đèn để bàn thông minh này gần như không có gì rườm rà cũng như không họa tiết trang trí. Tuy đơn giản nhưng cách thiết kế của Xiaomi lại rất thanh thoát và toát lên vẻ sang trọng.

Thiết kế tối giản

Đèn để bàn thông minh có thể mở ra một góc 120° và có luồng sáng lên đến 200 Lumens, nhiệt độ màu là 3700k tương tự như ánh sáng trắng tự nhiên. Nó cũng có giá trị chỉ số kết xuất màu trên 90, có nghĩa là màu gốc của vật được chiếu sáng ít bị biến dạng hơn.

Đèn thông kinh có thể gập mở lên 120 độ

Đèn bàn Yeelight được trang bị pin lithium với dung lượng 1800 mAh. Có ba chế độ ánh sáng: chế độ đọc sách kéo dài trong 4 giờ, chế độ sử dụng máy tính có thể kéo dài 8 giờ và chế độ “living mode” có thể kéo dài 40 giờ.

Đèn thông minh Yeelight có giá 280.000 VNĐ

Đèn bàn thông minh của Yeelight có thể sạc bằng cách kết nối với nguồn điện qua cổng USB của máy tính hoặc adapter sạc, hỗ trợ đầu vào nguồn điện là 5V-1A.

Theo như công bố, chiếc đèn bàn gấp thông minh này của Yeelight có giá là ¥89 (khoảng 290.000 VNĐ). Bạn có thể nó mua trên cửa hàng trực tuyến Youpin.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress