smartmi - công ty thuộc chuỗi hệ sinh thái của hãng công nghệ trung quốc xiaomi, vừa mới cho ra mắt sản phẩm máy sưởi gia đình với tên gọi smartmi electric heater 1s với nhiều tính năng thông minh, nhưng giá chỉ 1.6 triệu đồng.

Smartmi Electric Heater 1S xiaomi

Smartmi Electric Heater 1s có thân máy được làm bằng tấm nhôm hiệu suất cao với diện tích tản nhiệt lên tới 4500 cm² và được thiết kế dạng hộp chữ nhật với chân đế chống trượt giúp đảm bảo giữ thăng bằng cho sản phẩm tốt nhất.

Máy có công suất hoạt động cao 2200W có thể làm nóng căn phòng rất nhanh. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh trong khoảng 16-28 ° C.

Máy sưởi được trang bị công nghệ cảm biến nhiệt độ kép tích hợp giúp duy trì nhiệt độ phù hợp với căn phòng, theo đó, máy sẽ có cơ chế tự tăng hoặc giảm nhiệt độ, tùy thuộc vào nhiệt độ phòng.

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ làm nóng Smartmi, so với máy sưởi điện dựa trên bức xạ truyền thống, sản phẩm mới này có ưu điểm là làm nóng nhanh và sấy khô thấp, đem lại sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Smartmi Electric 1S

Ngoài ra, tiện ích này cũng hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn, do đó, nó cũng sẽ góp phần giảm mức tiêu thụ điện năng đến mức tối đa.

Smartmi Electric Heater 1s đi kèm với Wifi tích hợp. Do đó, bạn có thể điều khiển thiết bị thông qua Ứng dụng MIJIA hoặc trợ lý thông minh XiaoAI từ xa rất tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ sưởi ấm và thiết lập các tính năng khác như khóa trẻ em, v.v.

Máy sưởi thông minh cũng đi kèm với màn hình cảm ứng LED để hiển thị và tùy chỉnh các thông số như nhiệt độ, thời gian, độ sáng,... và có chỉ số chống nước là IPX4 vì cấu trúc bên trong hoàn toàn khép kín cùng với thiết kế kênh thoát nước đặc biệt.

Ngoài ra, bộ phận tản nhiệt được đặt cách ly hoàn toàn với nguồn điện và mạch, đem lại sự an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, Smartmi Electric Heater 1s đang được bán với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) trên trang chủ của Xiaomi.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress