xiaomi đang đẩy mạnh phát triển ngành hàng gia dụng thông minh với nhiều sản phẩm mới ưu việt. mới đây, hãng cho ra mắt quạt đứng mi smart standing fan 1c, 7 cánh, độ ồn thấp, giá chỉ từ 1 triệu. cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé!

Mi Smart Standing Fan 1C

Mới đây, tại buổi ra mắt loạt sản phẩm Redmi 9, bên cạnh sản phẩm Mi Note 10 Lite, Xiaomi cũng đã tiết lộ một sản phẩm IoT dành riêng cho thị trường châu Âu là quạt đứng thông minh Mi Smart Standing Fan 1C. Đúng như tên gọi, chiếc quạt này có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác để điều khiển một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Về thiết kế, sản phẩm này có kiểu dáng đơn giản, thanh lịch đi kèm gam màu trắng cổ điển. Quạt có bảy cánh quạt và có thể tùy chỉnh để cung cấp luồng không khí mạnh mẽ và mượt mà nhất cho người dùng.

Mi Smart Standing Fan 1C

Bên cạnh đó, chiếc quạt này của Xiaomi đi kèm 3 nấc tốc độ, giúp người dùng tùy chỉnh tốc độ luồng khí khác nhau ở hai chế độ là 'Ngủ''Tiêu chuẩn'. Người dùng còn có thể điều chỉnh chiều cao của quạt một cách dễ dàng như các quạt truyền thống khác trên thị trường. 

Một cải tiến đáng chú ý của quạt Xiaomi là quạt có độ ồn thấp chỉ 37,2dB, điều này khiến người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, quạt có thể ghép nối với ứng dụng Mi Home để điều khiển nó từ xa đồng thời tương thích với cả Google Assistant và Amazon Alexa. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều khiển quạt bằng giọng nói một cách tiện lợi.

Mi Smart Standing Fan 1C

Hiện tại, Mi Smart Standing Fan 1C được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ với giá €39,99 (tương đương 1 triệu đồng) và vẫn chưa tiết lộ giá và địa điểm kinh doanh tại các khu vực châu Âu khác.

Tham khảo: gizmochina.com

 

Trên đây là thông tin về Xiaomi ra mắt quạt đứng Mi Smart Standing Fan 1C, 7 cánh, độ ồn thấp, giá chỉ từ 1 triệu mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Theo VnExpress