xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới dưới nền tảng youpin. sản phẩm là quạt không cánh daewoo f9 với nhiều tiện ích độc đáo, an toàn cho trẻ nhỏ và có chức năng lọc không khí, giá khoảng 3.238.000 vnd.

Quạt không cánh Daewoo F9 mới ra mắt của Xiaomi hoạt động theo cơ chế hút không khí từ bên ngoài vào bên trong thân quạt thông qua phần thân, sau đó động cơ đẩy gió lên vòng oval, các khe thoát gió ở cạnh sau của lồng quạt có nhều lỗ nhỏ li ti, làm nhiệm vụ thoát gió và khuếch đại gió ra xung quanh, tạo ra dòng khí đều như gió tự nhiên mà không cần dùng đến cánh quạt.

Quạt không cánh của Daewoo F9

Do thiết kế không có cánh quạt nên sản phẩm hoạt động vô cùng êm ái, tiếng ồn rất thấp. An toàn để sử dụng đặc biệt là cho nhà có trẻ nhỏ, không làm tổn thương bé khi vô tình chạm vào.

Bên cạnh đó, quạt còn sở hữu hình thức đẹp, độc đáo, kiểu dáng gọn gàng, mang hơi thở đầy hiện đại là điểm nhấn nổi bật cho bất cứ căn phòng nào trong nhà bạn. Đi kèm với 9 tốc độ gió phục vụ mọi nhu cầu làm mát trong ngày, hiệu suất ổn định, hoạt động tiết kiệm điện.

Quạt không cánh Daewoo F9

Đặc biệt, quạt không cánh Daewoo F9 có tích hợp hai bộ lọc HEPA giúp lọc không khí. Theo Xiaomi, sản phẩm có tỷ lệ loại bỏ khí formaldehyd đạt 95,2%, tỷ lệ loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi TVOC là 89,7% giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ quay nghiêng trái và phải 60°, nghiêng lên xuống 20° giúp cung cấp không khí mát diện rộng đa góc. Ngoài việc có các nút điều khiển vật lý trên thân máy, thiết bị còn đi kèm với một điều khiển từ xa tiện lợi.

Hiện tại, quạt không cánh Daewoo F9 được Xiaomi ra mắt với mức giá 969 nhân dân tệ ( khoảng 3.238.000 VND), được bày bán trên website chính thức của Xiaomi.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress