zmi thương hiệu con của xiaomi đã ra mắt nhiều sản phẩm hữu ích như pin sạc dự phòng, bộ sạc, cho đến loa di động.... mới đây, zmi vừa giới thiệu một chiếc quạt cầm tay mini, có giá khoảng 190 ngàn đồng trên nền tảng gây quỹ youpin.

Xiaomi mở bán quạt di động ZMI, giá bán từ 140 ngàn đồng

Quạt di động mini ZMI mang thiết kế tối giản và nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ đâu.

Đây không phải là thiết kế quá xa lạ với các mẫu quạt mini cầm tay, nhưng ưu điểm của sản phẩm này là nó có thể tháo rời phần chân đế, tiện lợi khi bạn đang sử dụng trên bàn làm việc và muốn mang theo đến một nơi khác.

Quạt mini ZMI

Quạt có đường kính 107.8mm, trang bị 7 cánh quạt lưỡi lông vũ, sử dụng động cơ DC không chổi than để tạo ra một luồng gió thoải mái và tự nhiên.

Ngoài ra, ZMI được tích hợp viên pin LG 3.350 mAh, cho thời gian sử dụng 12 giờ ở mức độ làm mát thấp nhất

Quạt cho người dùng 3 tùy chọn cấp độ làm mát khác nhau, mức độ làm mát tối đa cho thời gian sử dụng 4.5 giờ, mức thứ 2 cho thời gian 9 giờ. Quạt được sạc thông qua cổng USB 2.0, thời gian sạc đầy là 5 giờ.

Thời lượng pin và giá bán các phiên bản

Hiện tại, quạt mini ZMI được bán với giá 59 nhân dân tệ (khoảng 198,000 đồng). Bên cạnh đó còn có một phiên bản khác với dung lượng pin 2,600mAh có giá 49 nhân dân tệ (khoảng 165,000 đồng). Cả hai sẽ được bán trên JD.com.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress