nhằm đẩy mạnh phát triển ngành hàng gia dụng thông minh phục vụ người sử dụng, xiaomi đã cho ra mắt robot hút bụi mijia g1 với nhiều tính năng ưu việt với giá cả phải chăng, giá chỉ 3 triệu đồng. cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Xiaomi ra mắt robot hút bụi MIJIA G1

Hôm nay, ngày 24/04/2020, Xiaomi cho ra mắt robot MIJIA G1 với nhiều tính năng tiện ích với giá cả phải chăng. Đúng như tên gọi, thiết bị gia dụng có thể hút bụi kiêm quét dọn và đi kèm một hệ thống lọc với bốn khối hút mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, robot quét dọn MIJIA G1 có thiết kế tròn giúp nó có thể dễ dàng di chuyển vào mọi ngóc ngách trong nhà để dọn dẹp. Ngoài ra, robot MIJIA G1 còn sở hữu bình chứa nước có dung tích 200ml được điều khiển chính xác thông qua hệ thống sử dụng con chip thông minh trong máy.

Thông qua đó, robot có thể kiểm soát mức nước đầu ra đồng thời có thể đo lượng nước còn lại để đảm bảo cung cấp đủ nước cho quá trình hoạt động và tránh gây lãng phí nước.

Xiaomi ra mắt robot hút bụi MIJIA G1

Robot hút bụi MIJIA G1 cũng được trang bị động cơ NIDEC của Nhật Bản có lực hút 2200Pa đi kèm với công nghệ chuyển 4 mạch hút cho phép máy làm sạch các hạt nhỏ như tóc, bụi cho đến các loại hạt,... 

Bạn cũng có thể điều khiển robot thông qua ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị thông minh khác như smartphone, máy tính bảng,... để dễ dàng quản lý, điều khiển, bản đồ quét dọn và trạng thái làm sạch của máy.

Một điểm đáng chú ý khác là robot này của Xiaomi còn hỗ trợ trợ lý giọng nói Xiao AI và có thể liên kết với khóa cửa thông minh, nhờ đó robot sẽ bắt đầu quét ngay khi bạn bước vào nhà. Ngoài ra, thiết bị sẽ tự động sạc sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Hiện tại, robot hút bụi MIJIA G1 được bán với giá $127 (tương đương 3 triệu đồng) và phiên bản cao cấp hơn có giá  $141 (3,3 triệu đồng).

Tham khảo: gizmochina.com

Trên đây là thông tin về mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Theo VnExpress