xiaomi vừa ra mắt tăm nước flosser mijia electric dưới dạng gây quỹ cộng đồng youpin từ ngày 18 đến 25/12/2019 với mức giá khoảng giá 659.000đ. hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của thiết bị vệ sinh răng miệng của xiaomi trong bài viết sau.

Máy Tăm Nước Flosser MIJIA Electric

Hiện nay, tăm nước hầu hết được sử dụng bởi các Nha sĩ tại các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, thiết bị này đã trở nên phổ biến như một biện pháp vệ sinh răng miệng có thể được sử dụng rộng rãi tại tại gia đình.

Tăm nước có nhiều thiết kế và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Thế nhưng, tăm nước Flosser MIJIA Electric của Xiaomi áp dụng phong cách thiết kế di động. Thiết bị này có dòng nước xung tần số cao mạnh mẽ, hoạt động với khả năng kiểm soát điện áp giúp ổn định dòng chảy của vòi xịt, tăng khả năng làm sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu ở răng theo mọi hướng.

Máy Tăm Nước Flosser MIJIA Electric có lực nước cực mạnh

Thông thường, các bàn chải đánh răng không đủ để đánh bật mọi mảng bám dính trên răng vì bàn chải không thể xâm nhập sâu vào không gian kẽ răng. Đây là một nguyên nhân chính của sâu răng và bệnh nướu. Nhưng với Flosser MIJIA Electric, tất cả các bề mặt của răng đều xâm nhập được. Nó có thể phun nước ở áp lực cao, liên tục, mạch nước ổn định, bảo vệ răng của bạn toàn diện, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và mảnh vụn thức ăn.

Tăm nước Flosser MIJIA Electric được trang bị một động cơ nam châm vĩnh cửu thông minh bằng chổi than mới, cùng hệ thống ổn định điện áp, có thể tạo ra lực nước cực mạnh lên đến 1400 lần/phút, và áp lực nước lên tới 140PSI.

máy Tăm Nước Flosser MIJIA Electric làm sạch mảng bám hiểu quả

Thiết bị cũng đi kèm với bình chứa nước dung tích lớn 200mL và vòi phun có đường kính 0,6mm có thể làm sạch chính xác các vết bẩn giữa răng, giúp người dùng sử dụng thoải mái trong 1 lần đổ đầy mà không cần thêm nước nhiều lần trong quá trình sử dụng. 

Theo dự kiến, Mijia Translator sẽ được bán ra từ ngày 18 đến 25/12/2019 với mức giá khoảng giá 199 nhân dân tệ (Khoảng 659.000đ) 

Theo: Gizmochia

Theo VnExpress