Đoạn clip kéo dài 7 phút đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải, nhiều cư dân mạng đã phải choáng ngợp trước hành động ngông nghênh của anh chàng YouTuber.

Theo tờ NDTV, một YouTuber ở Nga mới đây đã khiến hàng triệu người xem phải choáng váng khi tự tay đốt chiếc xe hơi thuộc thương hiệu hạng sang Mercedes. Người được nhắc tới là Mikhail Litvin, tờ Motor1 cho biết nam YouTuber đã quyết định tiêu hủy chiếc xe hơi đắt tiền sau khi nó xuất hiện quá nhiều vấn đề.

Cụ thể, chiếc Mercedes-AMG GT 63 S mà Mikhail đã dành 161.200 USD (khoảng 3,7 tỷ VNĐ) để mua đã gặp sự cố và hỏng hóc tới 5 lần. Nam YouTuber sau đó đã gửi tới đại lý để khắc phục lỗi tuy nhiên cả 5 lần như vậy đều không mấy khả quan. Điều đáng nói trong suốt 40 ngày gửi về nơi sản xuất, phía đại lý cũng chẳng làm gì ngoài việc giữ nó như vậy rồi đến hẹn thì mang trả. Sự vô trách nhiệm này khiến Mikhail rất bực mình, thậm chí, trong lần sửa chữa gần nhất, phía đại lý còn không thèm trả lời điện thoại của nam YouTuber.

YouTuber người Nga tẩm xăng đốt xe Mercedes thu hút hơn chục triệu lượt xem, lý do khiến ai nghe cũng phải bối rối - Ảnh 1.
Chiếc Mercedes bị YouTuber tẩm xăng đốt cháy

Chính vì lẽ đó, Mikhail đã quyết định đốt luôn chiếc xe hơi hạng sang để dằn mặt, xem như là một hình thức phản đối đại lý xe hơi. Đoạn video được đăng tải vào hôm 24/10 đã nhanh chóng thu hút hơn 12 triệu lượt xem. Trong đoạn clip, Mikhail đã tẩm xăng và phóng hỏa, thiêu cháy chiếc xe sang trọng giữa cánh đồng vắng.

YouTuber người Nga tẩm xăng đốt xe Mercedes thu hút hơn chục triệu lượt xem, lý do khiến ai nghe cũng phải bối rối - Ảnh 2.
YouTuber người Nga tẩm xăng đốt xe Mercedes thu hút hơn chục triệu lượt xem, lý do khiến ai nghe cũng phải bối rối - Ảnh 3.

Được biết, lý do dẫn tới hành động này là do Mikhail đã quá chán với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của đại lý xe hơi

"Tôi đã suy nghĩ rất lâu về việc nên làm gì với chiếc Shark (tên của ô tô do chủ đặt) sau những gì mà Mercedes đối xử với tôi. Và ý tưởng phóng hỏa chợt nảy ra. Tôi không thực sự vui vì điều đó cho lắm." - nam YouTuber chia sẻ. Đoạn video dài hơn 7 phút đã được đăng tải trên kênh YouTuber có 5 triệu người đăng ký của Mikhail. Nhiều người dùng đã bày tỏ sự kinh ngạc khi chứng kiến hành động của Mikhail.

"Làm sao anh ta lại dám làm như thế?"

"Vlogger Mỹ thì đốt iPhone còn ở Nga lại đốt xe Mẹc."

"Lợi nhuận từ những hành động như này cũng đủ tiền để mua 2 thêm con xe nữa."

YouTuber người Nga tẩm xăng đốt xe Mercedes thu hút hơn chục triệu lượt xem, lý do khiến ai nghe cũng phải bối rối - Ảnh 4.
Tuy vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của anh chàng chủ yếu nhằm câu like, tăng lượt xem
Theo CafeBiz