Seo Ye Ji khiến dân tình choáng ngợp khi diện nhiều mẫu váy hàng hiệu đắt đỏ trong phim.

Không chỉ hấp dẫn về nội dung, Điên Thì Có Sao còn khiến dân tình mê mẩn bởi style quá đẹp và quá sang của nữ chính Seo Ye Ji. Xuyên suốt các tập phim, Seo Ye Ji luôn khoác lên mình cả tá hàng hiệu đắt đỏ, thiết kế cầu kỳ sang chảnh. Chỉ tính sương sương 10 bộ váy đắt đỏ nhất mà Seo Ye Ji đã diện trong phim có giá gần 1,3 tỷ đồng - cũng hòm hòm để bạn sắm một mảnh đất nhỏ.

1. Váy Christian Siriano (285 triệu): Ngay từ ảnh teaser đầu tiên của bộ phim, Seo Ye Ji đã gây choáng váng khi khoác lên mình mẫu váy gần 300 triệu của Christian Siriano. Dáng váy quây với phần vạt lộng lẫy kết hợp vương miện khiến cô đẹp như bà hoàng đích thực.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 1.

2. Váy Saint Laurent (245 triệu): Dáng váy sơ mi của Saint Laurent dễ khiến người diện trông "dừ" hơn ít nhiều, nhưng nhờ sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, nước da trắng sáng mà Seo Ye Ji có thể dễ dàng chinh phục thiết kế này.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 2.

3. Váy Louis Vuitton (155 triệu): Seo Ye Ji từng đụng độ bộ cánh này với siêu mẫu Hề Mộng Dao, nhưng nhờ tinh tế trong khoản làm tóc mà nữ diễn viên có phần ấn tượng, sang chảnh hơn cả con dâu vua sòng bạc.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 3.

4. Váy Chanel (150 triệu): Diện váy vải tweed của Chanel, Seo Ye Ji thậm chí trông còn ấn tượng và sang chảnh hơn người mẫu khi bỏ đi chi tiết thắt lưng.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 4.

5. Váy Naeem Khan (140 triệu): Seo Ye Ji tỏa sáng như công chúa đích thực khi diện mẫu váy thêu hoa văn cầu kỳ của Naeem Khan.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 5.

6. Váy Celine (73 triệu): Thiết kế này của Celine vốn cũng không dễ diện và dễ làm xỉn da người diện, nhưng Seo Ye Ji vẫn có thể "cân" đẹp. Việc dùng thêm thắt lưng còn giúp tôn dáng cô thêm phần cao ráo, mảnh mai.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 6.

7. Váy Fendi (65 triệu): Đây là bộ cánh từng được cả loạt mỹ nhân như Song Hye Kyo, Jessica Jung, Dương Tử... từng diện.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 7.

8. Váy Dolce & Gabbana (55 triệu): Khoác lên mình mẫu váy chấm bi của Dolce & Gabbana, thiết kế phần cổ buộc nơ và chiết eo nhẹ nhàng vừa tôn lên vóc dáng lại và mang đến vẻ tiểu thư, quý tộc cho Seo Ye Ji.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 8.

9. Váy Prada (54 triệu): Khi khác cô lại như cô nàng công sở khi diện váy trắng Prada mix cùng áo blazer thanh lịch. Một lần nữa, chiêu dùng thắt lưng lại được Seo Ye Ji áp dụng để tôn dáng triệt để. 

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 9.

10. Váy Givenchy (48 triệu): Seo Ye Ji đẹp như nữ thần Hy Lạp khi diện thiết kế của Givenchy với dáng váy mềm mại, phần tay áo buông rủ bồng bềnh.

10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 10.
10 bộ váy đắt nhất của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao: Sương sương 50 triệu, khét nhất gần 300 triệu, ai chơi lại đây? - Ảnh 11.

Ảnh: IG @in_korean_style, @kdrama_fashion

Theo Afamily