Không phải tất thảy các kiểu váy hai dây đều chắc chắn giúp chị em ghi điểm phong cách.

Hè là mùa của muôn kiểu váy hai dây vì diện lên thật mát mẻ, xinh xắn và chẳng kém phần phóng khoáng, sành điệu. Có điều, không phải tất thảy các kiểu váy hai dây đều chắc chắn giúp chị em ghi điểm phong cách. Chẳng hạn, nếu ưu ái diện 3 kiểu váy hai dây dưới đây, khả năng cao là chị em sẽ bị chê là thiếu chỉn chu hay lạc hậu, lỗi mốt đấy.

1. Váy hai dây cotton mỏng

3 kiểu váy hai dây chị em thấy thì

Phải công nhận một điều, váy hai dây cotton mỏng diện lên rất mát, thấm hút mồ hôi tốt, đặc biệt là trong những ngày nóng như đổ lửa. Tuy nhiên, kiểu váy này lại không được đánh giá cao ở sự chỉn chu, thậm chí là trông luộm thuộm và mỏng manh tựa váy ngủ. Do đó, sẽ tốt hơn nếu chị em chỉ diện váy cotton mỏng ở nhà còn khi xuống phố, váy hai dây vải thô đũi, váy lụa… sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn nhiều.

2. Váy hai dây kẻ ngang

3 kiểu váy hai dây chị em thấy thì

Những chiếc váy hai dây kẻ ngang không đến nỗi luộm thuộm, cũng chẳng hề kém duyên nhưng mẫu váy này đã thuộc diện lạc mốt, mặc lên trông khá quê kiểng, lỗi thời nên chị em cũng không nên sắm làm gì. 

Đó còn chưa kể, họa tiết kẻ còn khiến vóc dáng của bạn bị to ngang, nàng sở hữu thân hình mũm mĩm lại càng phải cân nhắc. Nếu mê váy họa tiết, bạn nên ưu tiên những mẫu váy trendy như: váy hai dây chấm bi, váy hai dây kẻ ô, kẻ sọc dọc mảnh mai hay họa tiết hoa…

3. Váy hai dây vừa ngắn vừa rộng

3 kiểu váy hai dây chị em thấy thì

Đây là kiểu váy rất dễ đẩy bạn vào tình huống hớ hênh, chỉ cần một cơn gió thoảng qua hay không đủ ý nhị khi ngồi/đi đứng. Thêm nữa, phom dáng rộng rãi, chiều dài có hạn của kiểu váy hai dây này cũng khiến người bạn trông "ngắn" và thô hơn, không giúp được gì nhiều trong việc hack dáng. Tốt hơn hết, bạn hãy ưu tiên váy hai dây có độ dài vừa phải, kiểu dáng gọn gàng, lựa chọn này dễ mặc và tinh tế hơn nhiều.

Theo Afamily