Theo đó, TopClass sẽ là nơi các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực có thể truyền dạy phương pháp, tư duy, kỹ năng, kiến ​​thức, chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm và bí quyết thành công mà trước đây người hâm mộ khó có thể tiếp cận được.

Không lâu sau lời úp mở của ông Nguyễn Thanh Sơn - chủ tịch học viện MVV, TopClass đã chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 27/10.

TopClass được giới thiệu là nền tảng giáo dục trực tuyến giúp người hâm mộ Việt Nam học hỏi kiến thức nghề nghiệp và bí quyết thành công từ những người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn thành công trong các lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, giải trí đến nghệ thuật, truyền thông,...

Những giảng viên đầu tiên được TopClass giới thiệu đó là ca sĩ - người mẫu Hồ Ngọc Hà, nhà sáng lập VNG - ông Lê Hồng Minh, diễn viên Hồng Ánh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh và siêu mẫu Lan Khuê.

Mỗi khóa học được xây dựng và sản xuất bởi các chuyên gia và đội ngũ TopClass, cùng với sự tham vấn của các cố vấn chuyên môn và phản hồi đóng góp thực tế từ những người học. TopClass sẽ là nơi các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực có thể truyền dạy phương pháp, tư duy, kỹ năng, kiến ​​thức, chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm và bí quyết thành công mà trước đây người hâm mộ khó có thể tiếp cận được.

Khi tham gia TopClass, người dùng có thể truy cập vào hàng chục khóa học video được sản xuất với chất lượng điện ảnh (thời lượng từ 2-5 giờ), cơ hội tương tác trực tiếp trên livestream với giảng viên, truy cập từ nhiều thiết bị,... Mỗi khóa học có giá 699.000 đồng hoặc người dùng có thể đăng ký gói cả năm với giá 1.499.000 đồng/năm.

CEO VNG Lê Hồng Minh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhiều người nổi tiếng sẽ hướng dẫn kỹ năng nghề nghiệp và bí quyết thành công trên nền tảng TopClass - Ảnh 1.
Đồng sáng lập kiêm CEO TopClass - Erik Davis (trái) phát biểu tại sự kiện.

Theo các nhà phân tích, riêng lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam và Đông Nam Á được dự đoán sẽ đạt tổng doanh thu 3 tỷ USD và 20 tỷ USD trong vòng vài năm tới khi thị trường tiếp tục tăng trưởng với mức tăng trưởng kép hàng năm (CARG) đạt 20% trong khu vực. TopClass hướng đến sự khác biệt bằng cách tập trung vào chất lượng hơn số lượng giảng viên và mang lại trải nghiệm giáo dục hướng đến sự giải trí thông qua các nội dung giảng dạy được sản xuất theo phong cách Hollywood.

Chia sẻ về TopClass, đồng sáng lập kiêm CEO Erik Davis chia sẻ: “Có rất nhiều hình thức giáo dục mà tất cả đều có giá trị. Nhiệm vụ của TopClass là mang lại cơ hội cho  mọi người để có thể tiếp cận kho tàng kiến ​​thức của những nhân vật nổi tiếng, đã có được sự ghi nhận thành công lớn nhất trong  sự nghiệp của họ, điều mà không phải ai cũng có thể học hỏi và dễ dàng tiếp cận được.”

Đối với các nhân vật nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp của họ, TopClass được coi là cách để họ cống hiến và đóng góp cho thế hệ tương lai của Việt Nam. 

Khi được hỏi về lý do tham gia vào TopClass, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Trong suốt chặng đường sự nghiệp của Hà, đã rất nhiều lần Hà muốn chia sẻ với các bạn trẻ làm sao để khởi nghiệp cho đúng, những điều gì nên làm và không nên làm, chiến lược đặt ra như thế nào cho phù hợp…, nhưng Hà chưa có cơ hội. Vì vậy khi được tham gia hướng dẫn một lớp học trên TopClass, Hà đã đặt hết tâm huyết của mình để truyền lại cho các bạn những gì Hà đã học được cho tới lúc này.”

Theo CafeBiz