Ở khách sạn có rất nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng có thể biết hết, nhưng khi đã biết rồi lại có lắm mẹo hay để làm.

Phải lưu trú qua đêm hay nhiều ngày giờ đây đã không còn xa lạ với mỗi người chúng ta, đặc biệt là doanh nhân hay những người có sở thích đi du lịch. Tuy nhiên khi nhận phòng tại khách sạn sẽ có nhiều thứ đặc biệt mà không phải ai nhìn vào một lần là biết ngay được.

Mới đây một tài khoản trên Tiktok đã chia sẻ thông tin thú vị về những thứ không phải ai cũng để ý hay nhầm lẫn mà khi phát hiện ra sự thật chắc phải ngượng "chín mặt".

Trong video hướng dẫn sử dụng các loại khăn trong phòng tắm, có một chiếc khăn cỡ vừa được treo bên tay nắm cửa vách kính phòng tắm, tách biệt với những loại khăn khác.

Nhiều người thường nhầm lẫn khăn này là khăn lau đầu, nhưng thực tế nó lại là chiếc khăn lau chân, được sử dụng để thấm chân trước khi ra khỏi phòng tắm. Ngoài ra trong phòng tắm còn có khá nhiều loại khăn như khăn mặt, khăn tắm, khăn tay... với nhiều cỡ khác nhau.

Video hướng dẫn phân biệt khăn lau chân trong khách sạn.

Ngoài mẹo phân biệt khăn lau chân so với các loại khăn khác, tài khoản Tiktok này còn có video chia sẻ về những món đồ có thể lấy về dùng hoàn toàn miễn phí, điều mà nhiều người hay phân vân "liệu lấy thứ này về có phải là hành động ăn trộm đồ?".

Trên thực tế bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, xà bông cục, dao cạo râu, tăm bông, lược và mũ tắm trong khách sạn đều là những thứ dùng một lần rồi vứt đi, nên khách có thể mang về thoải mái mà không sợ bị tính thêm phí.

Những món đồ được mang về mà không phải tính phí khi nghỉ tại khách sạn không phải ai cũng biết.

Người phụ nữ vui tính sở hữu tài khoản Tiktok này còn làm nhiều video hữu ích giới thiệu về tác dụng của két sắt, mini bar hay thú vị hơn nữa là cách đặt phòng khách sạn và chọn địa điểm nghỉ ngơi sao cho phù hợp với chuyến du lịch của mình. Dù những video chỉ quay trong chưa đầy 1 phút nhưng đã thu hút được đông đảo người quan tâm và bình luận.

Theo Afamily