Cách làm kẹo nougat phiên bản đặc biệt, ngon đẹp hết cỡ.

Nguyên liệu làm kẹo nougat

Bơ nhạt: 25gr

Kẹo mashmallow: 120gr

Sữa bột: 50gr

Dâu tây sấy khô: 50gr

Kẹo nougat ai mà không biết, nhưng làm thế này thì vừa đẹp - lạ lại còn ngon hơn vạn lần! - Ảnh 1.

Cách làm kẹo nougat

Cho bơ vào chảo (lửa nhỏ) đun chảy, đổ kẹo mashmallow vào đảo đều để kẹo chảy mềm, đổ sữa bột vào đảo đều, cho dâu tây vào trộn đều, bắc ra khỏi bếp.

Kẹo nougat ai mà không biết, nhưng làm thế này thì vừa đẹp - lạ lại còn ngon hơn vạn lần! - Ảnh 2.

Đổ kẹo ra giấy nến cho nguội, đeo găng tay nặn tạo hình thành những viên kẹo bọc ngoài quả dâu và trang trí theo ý (mình lấy lá quất thay lá dâu, hạt kiwi trang trí thành hạt trên thân quả).

Kẹo nougat ai mà không biết, nhưng làm thế này thì vừa đẹp - lạ lại còn ngon hơn vạn lần! - Ảnh 3.

Để kẹo nguội hoàn toàn là có thể thưởng thức. Kẹo nougat với vị ngọt vừa của vỏ bọc bên ngoài thêm vị chua chua của dâu tây sấy tạo nên hương vị thật đặc biệt khi thưởng thức đó. Các bạn hãy thử nhé!

Kẹo nougat ai mà không biết, nhưng làm thế này thì vừa đẹp - lạ lại còn ngon hơn vạn lần! - Ảnh 4.
Chúc bạn thành công với cách làm kẹo nougat này nhé!
Theo Afamily