Tài makeup và làm tóc của cô bạn này không phải dạng vừa đâu!

Như một lẽ thường tình, Black Pink cứ comeback là kiểu gì cũng kéo theo một loạt hot trend. Và lần này cũng không ngoại lệ. Hiệu ứng "How You Like That" quả thực đã lan khá mạnh, dân tình giờ đều đang mê tít cách makeup nhẹ nhàng của Jisoo và cách cô kẹp nơ đúng chất tiểu thư đây này.

Một trong số những cô bạn bắt trend rất nhanh là Ánh Nhi (Đỗ Thị Ngọc Ánh), sinh năm 2000. Không chỉ có khuôn mặt khả ái mà cách makeup, làm tóc theo kiểu Jisoo của Ánh Nhi cũng vô cùng "okla".

Màn biến hóa xuất sắc của Ánh Nhi cũng vì thế mà nhận được khá nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng mạng. Ngoài việc khen cô bạn này giống Jisoo thì dân tình còn khen cách makeup lẫn visual của Nhi ổn áp nữa.

- Đẹp thật.

- Xinh xỉu luôn.

- Nhìn còn xém nhầm là Jisoo.

- Ôi xinh quá.

- Trời ơi xinh quá chị làm clip hướng dẫn makeup đi.

- Bạn ấy giống Jisoo đấy chứ, mà cũng xinh nữa.

- Makeup đẹp ghê.

Trong khi đó hôm qua, khi hot girl "trứng rán cần mỡ bắp cần bơ" Thanh Tâm cũng makeup và làm tóc giống Jisoo thì lại không được dân tình nhiệt tình đến vậy. Đúng là 1 phong cách, nhiều số phận...

Không xui như hot girl bắp cần bơ, nữ sinh 2K được khen nức nở khi cosplay Jisoo, có người nói visual chẳng kém gì bản gốc - Ảnh 4.

Nguồn: Facebook Ánh Nhi

Theo Afamily