Đôi boots mà Rosé mặc tại buổi họp báo ca khúc How You Like That lại được diện lại trong buổi họp báo mới đây nhất.

Đúng 11h (giờ Việt Nam) ngày 2/10, BLACKPINK chính thức tung MV Lovesick Girls - bài chủ đề của album THE ALBUM. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm 2020 của 4 mẩu nhà "Hắc Hường".

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV, các thành viên BLACKPINK đều được stylist lên đồ nổi bật, phù hợp với tính cách cũng như vóc dáng của từng người.

Nghi án Rosé bị stylist phân biệt đối xử: Cho mặc lại đồ cũ trong khi các thành viên khác toàn được mặc đồ mới  - Ảnh 1.

Để ý kỹ mới thấy, hầu hết các thành viên đều được stylist lên đồ hàng hiệu mới cứng, chỉ riêng có Rosé đi lại đôi boots từ lần họp báo ca khúc How You Like That.

Nghi án Rosé bị stylist phân biệt đối xử: Cho mặc lại đồ cũ trong khi các thành viên khác toàn được mặc đồ mới  - Ảnh 2.

Tổng giá trị của set đồ này của Saint Laurent cũng không hề nhỏ, chỉ riêng đôi boots đã có giá hơn 33 triệu đồng. Tổng thể set đồ từ kiểu tóc búi cho tới quần áo và phụ kiện đều rất trendy.

Nghi án Rosé bị stylist phân biệt đối xử: Cho mặc lại đồ cũ trong khi các thành viên khác toàn được mặc đồ mới  - Ảnh 3.

Mặc dù chỉ pose với dáng ngồi, nhưng đôi chân thẳng tắp của Rosé cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chưa kể, thần thái của cô nàng cũng không chê vào đâu được. Như nhiều người diện boots cao nhìn chân ngắn đi, nhưng Rosé lại khoe được đôi chân gợi cảm của mình.

Mặc dù chỉ là phỏng đoán về việc Rosé bị stylist phân biệt đối xử khi cho mặc lại đồ cũ, nhưng khi so sánh 2 bức ảnh tại 2 buổi họp báo này, có thể nhìn thấy sự giống nhau ở đôi boots là 90%.

Nghi án Rosé bị stylist phân biệt đối xử: Cho mặc lại đồ cũ trong khi các thành viên khác toàn được mặc đồ mới  - Ảnh 5.
Theo Afamily