Đây là lần đại tu lớn nhất kể từ khi chiếc Tesla Model S ra mắt vào năm 2012.

Tesla vừa mới ra mắt phiên bản Model S mới, được đại tu về thiết kế và có nhiều thay đổi nhất kể từ khi được ra mắt vào năm 2012. Phiên bản Model S mới sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 3, mang đến cho người dùng một vẻ ngoài mới, nội thất của tương lai, nhiều tính năng và đặc biệt là động cơ mạnh mẽ hơn.

Tesla ra mắt phiên bản Model S mới: Là xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới, nội thất của tương lai, có thể chơi được cả game The Witcher 3 - Ảnh 1.

Tesla khẳng định Model S là mẫu xe sản xuất không qua chỉnh sửa có khả năng tăng tốc nhanh nhất từ trước đến nay. Nó có thể tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 2 giây. Khả năng tăng tốc vô cùng ấn tượng này đạt được là nhờ vào hệ số cản rất nhỏ, ngang bằng hoặc thậm chí vượt trội hơn so với những chiếc siêu xe như Porsche Taycan Turbo.

Tesla ra mắt phiên bản Model S mới: Là xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới, nội thất của tương lai, có thể chơi được cả game The Witcher 3 - Ảnh 2.

Thay đổi lớn nhất về thiết kế của phiên bản Model S mới chính là nội thất. Tesla đã loại bỏ màn hình cảm ứng theo chiều dọc, để thay thế bằng một màn hình cảm ứng giống như trong Model 3 và Model Y, nhưng có viền màn hình mỏng hơn rất nhiều.

Tesla ra mắt phiên bản Model S mới: Là xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới, nội thất của tương lai, có thể chơi được cả game The Witcher 3 - Ảnh 3.

Chiếc vô-lăng mới có thiết kế hình chữ U, giống như trong chiếc Roadster thế hệ thứ 2 của Tesla, đem đến cảm giác như chiếc xe đến từ tương lai. Nó cũng có một màn hình cảm ứng ở phía sau để giải trí. Có vẻ như người dùng sẽ có thể chơi được game trên màn hình này, như chúng ta thấy trong hình ảnh được công bố còn có cả tựa game bom tấn một thời The Witcher 3. Ngoài ra, nội thất của chiếc xe đã được tối giản hóa hết mức có thể.

Tesla ra mắt phiên bản Model S mới: Là xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới, nội thất của tương lai, có thể chơi được cả game The Witcher 3 - Ảnh 4.

Phiên bản Model S mới sẽ có giá bán từ 79.990 USD cho phiên bản “Long Range”, với phạm vi hoạt động 660km. Phiên bản mạnh mẽ hơn “Plaid” với khả năng tăng tốc trong 2 giây và phạm vi hoạt động 630km, có giá là 119.000 USD. Phiên bản “Plaid+” cũng có khả năng tăng tốc ấn tượng và phạm vi hoạt động 840km, có giá là 139.000 USD.

Theo CafeBiz