Khách hàng có thể đặt mua từ ngày 20/9.

Sau khi đăng tải vài hình ảnh nhá hàng dòng smartphone Vsmart có camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam thì đến ngày 17/9, sản phẩm này chính thức được ra mắt. 

Theo Vinsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup), dòng điện thoại mang tên Vsmart Aris Series (Aris và Aris Pro) tích hợp chip Bảo mật lượng tử Quantum QRNG, khoá xác thực mạnh FIDO2 và miếng dán màn hình giảm 99% vi rút gây bệnh.

Đáng nói, với Aris Pro - VinSmart đã trở thành một trong số những hãng đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ Camera ẩn dưới màn hình - khẳng định năng lực làm chủ công nghệ tiên phong, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Camera ẩn dưới màn hình (Camera Under Display - CUD) là công nghệ nhiếp ảnh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép chụp ảnh với chất lượng tốt nhất mà không hiển lộ camera trên giao diện, mang lại màn hình tràn tối đa và vô khuyết cho sản phẩm.

Vinsmart chính thức ra mắt dòng smartphone có camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam: Chốt giá dưới 10 triệu đồng, tặng miếng dán chống lây nhiễm virus - Ảnh 1.
Vinsmart chính thức ra mắt dòng smartphone có camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam: Chốt giá dưới 10 triệu đồng, tặng miếng dán chống lây nhiễm virus - Ảnh 2.

Đây được coi là một cột mốc lớn của không chỉ giới công nghệ trong nước, mà còn là giới công nghệ trên toàn thế giới, bởi lẽ camera ẩn dưới màn hình được coi là bước tiến hóa cuối cùng của công nghệ camera trên smartphone, và cũng là mục tiêu đang được rất nhiều hãng hướng tới.

Trong khi đó, công nghệ khóa xác thực mạnh FIDO2 đảm bảo nâng cao độ an toàn và bảo mật cho dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu ngân hàng, tài chính cá nhân và y tế.

Trong thông báo của mình, Vinsmart cho biết để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trong mùa dịch bệnh Covid, khi mua Vsmart Aris Series khách hàng sẽ được tặng kèm 1 miếng dán bảo vệ màn hình có khả năng giảm lây nhiễm virus gây bệnh tới 99,97% (gồm cả virus Corrona).

Bà Lê Thị Thu Thủy (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart - Tập đoàn Vingroup) cho biết: “Với việc tích hợp các công nghệ tân tiến nhất - Vsmart Aris Series không chỉ thể hiện nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn khẳng định năng lực làm chủ công nghệ, khả năng sáng tạo để thay đổi cuộc chơi của VinSmart ở đẳng cấp quốc tế”.

Vinsmart chính thức ra mắt dòng smartphone có camera ẩn đầu tiên tại Việt Nam: Chốt giá dưới 10 triệu đồng, tặng miếng dán chống lây nhiễm virus - Ảnh 3.

Sản phẩm bắt đầu nhận đặt hàng từ 20/9 với giá bán lần lượt là 7.490.000 và 9.990.000 đồng. DòngVsmart Aris có 3 màu để lựa chọn bao gồm Xám nhật thực, Lục cực quang, Lam thủy triều, trong khi với dòng Vsmart Aris Pro, khách hàng cũng có 3 lựa chọn về màu sắc là Xám nhật thực, Lục cực quang, Đồng tân tinh.

Sau gần 2 năm ra mắt thị trường, VinSmart đã tung ra thị trường 14 mẫu điện thoại. Năm 2020, VinSmart đã lọt Top 3 những hãng smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam, trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ công nghệ 5G.

Theo CafeBiz