Có người cố tình ăn vận hở hang, có người lại vô tình để lại hình ảnh kém đẹp trong mắt công chúng.

Các sự kiện thảm đỏ giờ đây đã là nơi để các ngôi sao có thể so kè nhan sắc và style, ai cũng chọn diện những bộ cánh cầu kỳ, lồng lộn nhất để gây ấn tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng có được sự lựa chọn sáng suốt về thời trang thảm đỏ. Dưới đây là 10 ngôi sao đã tự ghi tên mình vào danh sách thảm họa thời trang khi cả gan diện những bộ váy "mặc cũng như không", để lại những hình ảnh khiến dân tình ngán ngẩm.

1. Kim So Yeon

Diện váy trắng thướt tha dự LHP Busan 2007, bộ cánh của Kim So Yeon đã ngay lập tức gây nên nhiều tranh cãi vì quá gợi cảm. Lớp vải rủ mềm mại cộng với chi tiết cut out táo bạo khiến đôi gò bồng đảo của cô như chỉ chực trào ra ngoài.

2. Oh In Hye

Bộ cánh của Oh In Hye tại LHP Busan 2011 đã chiếm mọi spotlight vào thời điểm đó. Vòng 1 nóng bỏng của nữ diễn viên ẩn hiện bên dưới lớp vải mỏng manh khiến bao người thót tim chỉ sợ cô hớ hênh trước ống kính. Theo nữ diễn viên tiết lộ, vì thời gian gấp rút nên cô đã chọn nhầm bộ cánh có size quá rộng, dẫn đến việc phần cổ xẻ sâu, phô bày vòng 1 quá đà.

3. Bae So Eun

Chỉ 1 năm sau đó, cũng tại LHP Busan 2012, Bae So Eun lại nối tiếp danh sách thảm họa thời trang với bộ cánh phô bày vóc dáng nóng bỏng. Thiết kế màu nude đính hạt đá lấp ló vòng 1 bốc lửa cộng với tấm lưng trần nuột nà của nữ diễn viên. Dẫu có giá lên tới 3.600 USD nhưng thiết kế này vẫn bị đánh giá là "rẻ tiền".

4. Lee Sung Kyung

"Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung cũng bất ngờ góp mặt trong danh sách thảm họa thời trang với bộ cánh tại LHP truyền hình quốc tế Seoul Drama Awards 2015. Bộ cánh tuy kín đáo nhưng việc diện áo xuyên thấu cộng với áo corset màu nude của cô dễ khiến dân tình "ngượng chín mặt" vì hiểu lầm.

5. Han Soo Ah

LHP Busan 2013 cũng từng chứng kiến màn ăn vận "lồ lộ" gây ngán ngẩm của kiều nữ Han Soo Ah. Dáng váy yếm xẻ sâu vốn đã vô cùng gợi cảm, cô còn chẳng ngại liên tục cúi người căn chỉnh váy áo trên thảm đỏ, cố tình phô bày đường cong nóng bỏng.

10 bộ cánh mặc như không trên thảm đỏ Kbiz, lố lăng phản cảm khiến bao người ngán ngẩm - Ảnh 5.

6. Yeo Min Jung

Hết tuột váy lộ ngực lại lấp ló lộ nội y đen bên trong, bộ cánh của Yeo Min Jung vừa không tôn dáng lại vừa phô phang khiến dân tình ném đá không ngớt.

7. Jeon Se Hong

Bộ cánh xuyên thấu của Jeon Se Hong hẳn sẽ hợp để diện trong phòng ngủ hơn là đi dự sự kiện thảm đỏ.

10 bộ cánh mặc như không trên thảm đỏ Kbiz, lố lăng phản cảm khiến bao người ngán ngẩm - Ảnh 7.

8. Kang Hanna

Chính Kang Hanna từng thừa nhận hình ảnh của cô tại LHP Busan 2013 là hình ảnh tồi tệ nhất của cô. Phần vải xuyên thấu phía sau váy phô bày cả mảng da thịt từ lưng đến vòng 3 khiến cô bị chỉ trích vì quá phô phang.

10 bộ cánh mặc như không trên thảm đỏ Kbiz, lố lăng phản cảm khiến bao người ngán ngẩm - Ảnh 8.

9. Kim Yoo Yeon

Nếu không phải Kim Yoo Yeon thì hẳn chẳng mấy ai có đủ can đảm để diện mẫu "váy nội y" khó cảm nhường này.

10 bộ cánh mặc như không trên thảm đỏ Kbiz, lố lăng phản cảm khiến bao người ngán ngẩm - Ảnh 9.

10. Han Cho Im

Rất khá khen cho tinh thần của Han Cho Im khi diện bộ váy ren mỏng tang giữa trời rét mướt. Nhưng thiết kế làm lộ hoàn toàn nội y của cô vẫn bị dân tình chê rẻ tiền, không phù hợp với sự kiện.

10 bộ cánh mặc như không trên thảm đỏ Kbiz, lố lăng phản cảm khiến bao người ngán ngẩm - Ảnh 10.
Theo Afamily