Với toàn các nguyên liệu giàu dinh dưỡng mà không làm tăng cân, chắc chắn bạn sẽ có một thân hình không chỉ đẹp mà còn khỏe khoắn nữa!

Nguyên liệu:

100g cải kale tươi

150g thịt bò thái lát

50g đậu rồng

1 đoạn cà rốt

Bánh tráng để cuốn 

Tỏi ớt băm

Chanh

Ở đây chúng tôi có món cuốn

Cách làm

Đầu tiên ướp bò với 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng nước tương, 1/2 muỗng đường, 1/4 muỗng bột ngọt, 1 muỗng dầu ăn, 1/4 muỗng tiêu xay, trộn đều trong 30 phút.

Ở đây chúng tôi có món cuốn

Trong lúc chờ ướp bò thì bạn cần rửa sạch cải rồi thái miếng để ráo nước.

Đậu rồng cắt bỏ 2 đầu đem luộc sơ qua nước sôi có ít muối, vớt ra thau nước đá rồi để ráo.

Cà rốt thái thanh dài luộc sơ và ngâm đá như đậu rồng.

Ở đây chúng tôi có món cuốn

Pha nước mắm chua ngọt: Cho vào chén 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng nước cốt chanh. Khuấy tan rồi cho thêm tỏi ớt băm vào.

Ở đây chúng tôi có món cuốn

Phi thơm tỏi, cho bò vào xào, bò vừa chín tới thì cho ra đĩa.

Ở đây chúng tôi có món cuốn

Lấy bánh tráng ra đĩa, thoa ít nước rồi đặt cải, bò, cà rốt, đậu rồng vào, cuộn lại thành 1 cuốn.

Bạn có thể để nguyên cuốn chấm ăn hoặc thái miếng vừa ăn nhé!

Ở đây chúng tôi có món cuốn

Thành phẩm

Với bánh tráng dai dẻo bên ngoài, bên trong là các loại rau tươi giòn kèm thịt bò được ướp đậm đà khi chấm với nước mắm chua ngọt khiến món ăn trở nên hài hoà ngon miệng. 

Ở đây chúng tôi có món cuốn
Theo Afamily