Có lẽ đây là hình ảnh hút mắt nhất trước giờ của nữ idol.

Có một dạo, Nancy từng là đối tượng bị netizen chê bai, "ném đá". Chẳng phải cô làm điều gì có lỗi với ai, mà chỉ vì cô trót tăng cân không kiểm soát, vóc dáng vì thế đầy đặn, và càng lạc lõng nếu so sánh với các idol thuộc hội mình dây. Giai đoạn Nancy tăng cân tính ra cũng khá lâu khiến nhiều người tự hỏi liệu "thiên thần" có tính đến chuyện ép dáng.

Bẵng đi một thời gian, thì nay đoá hồng xinh đẹp của Momoland đã xuất hiện với một body hoàn toàn khác khiến dân tình tròn mắt không thôi, khác ở đây là cô nàng đã thon gọn, mảnh mai hơn chứ còn sao nữa. Vì lẽ đó, nên Nancy chẳng ngán gì váy hai dây và có màn khoe dáng đep mê từ visual, body hậu giảm cân đến phong cách thời trang xịn mịn, nịnh mắt.

Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin

Trong loạt ảnh mới Nancy vừa đăng tải, không khó nhận ra cô nàng đã giảm cân ngoạn mục, body trở nên gọn gàng, gợi cảm hơn. Nancy cũng khéo chọn váy hai dây để phô triệt để body cân đối, đồng thời mix cùng boots đen, tạo nên cây đồ tông xuyệt tông vừa cá tính, vừa quyến rũ.

Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 2.

Nếu là ngày xưa, Nancy chắc khó có đủ tự tin khi "quẩy" kiểu váy này, nhưng giờ đây, việc diện váy hai dây sexy với cô chỉ là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Thế mới nói, con gái một khi đã giảm cân thành công thì váy hai dây không có cửa để làm khó rồi.

Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 4.

Trước đó ít hôm, Nancy cũng diện kiểu váy này với hoạ tiết hoa nhẹ nhàng, nữ tính. Nhưng trên hết là body cô nàng hiện tại đẹp mê, cánh tay thon gầy được khoe rõ mồn một. Chị em đang muốn giảm cân cứ bình tĩnh ngắm Nancy là có động lực ngay đấy chứ!

Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 5.
Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 6.

Cho những ai chưa biết thì Nancy của ngày xưa chỉ loanh quanh những item kín đáo, an toàn để giấu nhẹm khuyết điểm, vì vậy mà style cô nàng cũng ít thu hút hơn.

Còn bên dưới đây là những shop bạn có thể tăm tia để tậu váy hai dây gợi cảm tương tự item mà "thiên thần lai" vừa chưng diện.

Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 8.
Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 10.
Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 12.
Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 14.
Giảm cân thành công, thiên thần lai Nancy tự tin quẩy váy 2 dây khoe đường cong S-line đến chị em nhìn cũng mê  - Ảnh 16.
Theo Afamily